ดูซีรีย์ สนุกๆ ดูเพลิน

ดูซีรีย์

ดูซีรีย์ แนะนำ Gyeongseong Creature สัตว์สยดสยองกยองซอง ภาค 2 เรื่องย่อ Gyeongseong Creature ภาค 2 : ซีรีส์ประเทศเกาหลีเกี่ยวกับตัวประหลาด ติดตามเรื่องราวภาคต่อของภูติผีที่ทำให้มนุษย์กลายพันธุ์ ท่ามกลางบรรยากาศยุคมืดในยุคอาณานิคม จำเป็นต้องมาลุ้นกันว่าพวกเขาจะสามารถร่วมมือกันไขปัญหาเบื้องหน้าเบื้องหลังเรื่องราวทั้งสิ้นในภาค 2 นี้ได้หรือเปล่า

Doona! ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน (2023) ดูซีรีย์ จะเป็นเยี่ยงไรเมื่อ “อีวอนจุน” (สวมบทบาทโดย ยังเซควร) ชายหนุ่มหน้าใสปกติคนหนึ่ง กำเนิดจะต้องมาแชร์บ้านเช่าข้างหลังเดียวกับสมัยก่อนเน็ตไอดอลเคป๊อปประเทศเกาหลีแสนงาม “มองท้องนา” (เล่นบทโดย ซูจี) ทำให้การมาเรียนในระดับมหาวิทยาลัยของวอนจุนมิได้เรียบง่ายอย่างที่ตั้งหัวใจไว้เลย มันจำต้องกำเนิดความยุ่งวุ่นวายแน่ๆ

แม้กระนั้นแต่กระนั้น วอนจุนจำเป็นต้องไม่หวั่นไหว จำเป็นต้องเพียรพยายามอดกลั้นหัวใจที่มันเต้น รวมทั้งเรียกร้องแม้กระนั้นมองทุ่งนา ฮ่าๆหัวใจนี่ช่างซนอย่างยิ่ง แอดไม่อยากที่จะให้พลาดกับหัวข้อนี้เลย ด้วยเหตุว่าความสามารถดูแลของ “อีจองฮโย” ผู้กำกับซีรีส์เรื่องปักหมุดรักเร่งด่วน | Crash Landing on You ที่เรียกความซาบซึ้งใจ ความโรแมนติกของคู่ดารานำชายนางเองมาให้พวกเราแล้ว หัวข้อนี้ก็จำต้องปักหมุดด้วยเหมือนกัน เพื่อนพ้องแอดมองเป็นติดแบบติดเป็นนิสัยมั่ก จัดในช่วงเวลานี้เลยค่ะ!

ดูซีรีย์ Love Song for Illusion (환상연가) องค์รัชทายาทซาโจฮยอน ที่แอบมีอีกท่าทางที่แอบไว้ โน่นเป็น อักฮี ดีไซน์เนอร์เครื่องแต่งตัว ที่เป็นราวกับการอุดปะข้อด้อยในอดีตกาลของท่านได้ แม้ว่าจะเป็นผู้ชายที่มีบริเวณใบหน้าที่ยั่วยวนใจให้ใครๆหลงเสน่ห์ได้ง่าย แม้กระนั้นเนื่องจากจำต้องคำแช่ง

ทำให้จำเป็นต้องแบ่งใช้ลักษณะท่าทางต่างๆเป็นสัดส่วนในทุกวัน ในตอนที่ ยอนวอล ที่ครอบครัวประจันหน้ากับชะตาชีวิตแสนระทดเพราะเหตุว่าถูกกล่าวโทษว่าเป็นกบฏ ทำให้นางจะต้องเปลี่ยนแปลงชื่อมาเป็น กเยรา จุดมุ่งหมายมั้นจะทวงแค้นให้กับเชื้อสาย ด้วยการร่วมกับกรุ๊ปมือสังหารแล้วก็หาหนทางแอบเข้าไปในรั้ววัง แม้กระนั้นทั้งหมดทุกอย่างกลับกลับ เนื่องจากว่าอยู่ๆนางตื่นมาก็พบว่าตัวเองเป็นสนมในองค์รัชทายาท ซ้ำยังจำไม่ได้ว่าตัวตนจริงๆของตนเป็นคนใดกันแน่?

ดูซีรีย์ แนะนำ

Marry My Husband สตรีมมิ่ง Amazon Prime Video เปิดตัวซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวล้างแค้นที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากเว็บไซต์ตูนชื่อเดียวกัน ตัวซีรีส์แสดงนำโดย พัคมินยอง ที่จะมารับบทหลักเป็น คังจีวอน หญิงสาวที่ทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อเอาอกเอาใจผัวแล้วก็แม่สามีของคุณ สล็อตออนไลน์ แม้ว่าพวกเขาชอบไม่มีความสนใจความบากบั่นของคุณทุกๆอย่าง แถมผัวของคุณยังเห็นแก่ตัว ไม่ทำงาน และก็ก่อหนี้ล้นเหลือตัว ที่ทรามกว่านั้นคุณพบว่าเป็นโรคโรคมะเร็งกระเพาะ จะมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน เคราะห์ซ้ำบาปซัด เมื่อคุณจับได้ว่าผัวใช้การไม่ได้ของคุณแอบมีความข้องเกี่ยวลับๆกับเพื่อนซี้ของคุณอีก

Despicable Me 4 เหล่าไม่นเนี่ยนกำลังจะกลับมากอีกครั้ง! อีหนึ่งการ์ตูนขวัญใจเด็กๆกับภาคใหม่ Despicable Me 4 ที่มีระบุฉายในกรกฎาคม 2024ในในตอนนี้ยังไม่รู้เรื่องว่าเรื่องราวของเขาคืออะไร แต่ว่าการันตีว่า บันเทิงใจแน่ๆจ้ะ ความวุ่นวายกำลังจะกลับมาอีกรอบ ด้วยเหตุดังกล่าวผู้ใดกันแน่ที่เป็นแฟนเจ้าไม่นเนี่ยน งานนี้พลาดมิได้ มาดูกันว่าภาคนี้เด็กๆเขาจะสร้างความระส่ำระสายอะไรกันอีกบ้าง ภาคนี้รับประกันว่า สนุกสนานไม่แพ้ภาคที่ผ่านมาอย่างไม่ต้องสงสัยจ้ะ

Crazy Love ดูซีรีย์ แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า ในซีรีส์ที่กล่าวถึงเรื่องราวความรักระหว่างคิมแจอุค และก็คริสตัล ของการแกล้งเป็นแฟนเลียนแบบๆระหว่างผู้ครอบครองสถาบันติวเตอร์ กับสาวที่รับบทบาทเป็นคู่หมั้นคู่หมายเลียนแบบๆแล้วก็มีชีวิตหลงเหลืออยู่อีกไม่นาน ดูแลโดยคิมจองฮยอน ที่ฝากผลงานดูแลซีรีส์สุดฮา My Fellow Citizens มาแล้ว เรื่องราวความสนุกสนานร่าเริงจะเป็นยังไงถัดไป

Squid Game | สควิดเกม เล่นลุ้นตาย ซีรีส์ชี้แนะเรื่องถัดมาเป็น Squid Game เป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีที่มีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับการแข่งขันชิงชัยเพื่อชิงเงินรางวัล 45.6 พันล้านวอน โดยผู้เล่นทุกคนเป็นผู้ที่มีปัญหาการคลัง แม้กระนั้นเกมการประลองกลับไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิด ด้วยเหตุว่าเกมนี้มีชีวิตเป็นพนัน พวกเขาจะเอาชนะเกมกลุ่มนี้ได้เช่นไร คนใดกันจะเป็นข้างชนะเกมนี้ไปได้กันแน่ จำต้องไปดูแล้วเอาใจช่วยนักแสดงที่ถูกใจด้วยตัวเองเลย

ซีรีส์นี้มีรายละเอียดที่เกี่ยวกับความไม่เสมอภาคของชั้นสังคม แล้วก็การเอาชนะความยุ่งยากในชีวิต การเสียดสีสังคมได้อย่างเจ็บแสบนี้ทำให้ซีรีส์เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ได้รับรางวัลล้นหลาม นอกเหนือจากนั้นยังมีการประกาศทำซีซัน 2 ซึ่งอยู่ในตอนการสร้างอีกด้วย

Descendants of the sun (ปีที่ฉาย 2016) ขาดประเด็นนี้ไปมิได้ อย่าง ดูซีรีย์ ประเทศเกาหลี Descendants of the sun ที่ได้รับความนิยมทั่วบ้านทั้งเมือง เรื่องราวดี ผู้แสดงดี แถมเพลงประกอบเพราะเหตุว่ามากมาย พูดได้ว่าเพลงขึ้นมา ใครๆก็ร้องได้ เรื่องราวเกี่ยวกับทหารและก็แพทย์หญิง ที่ได้ทำภารกิจเสี่ยงตาย แล้วก็ได้มาร่วมงานกันหลายต่อหลายคราว ก่อกำเนิดเกิดเรื่องราวความรักขึ้นมา นอกนั้นยังมีเรื่องมีราวราวความรักของคู่รองให้ได้ติดตาม รวมทั้งเรื่องราวซึ้งๆอื่นๆให้ผู้ชมจะต้องเสียน้ำตาอีกด้วย

My Lovely Liar มาต่อกับอีกหนึ่ง ซีรีส์ประเทศเกาหลีน่าดู

ดูซีรีย์

ที่มีพล็อตแปลกประหลาดกับ My Lovely Liar ซีรีส์แนวโรแมนติกลึกลับ บอกเล่าเรื่องราวของ มกซลฮี (สวมบทบาทโดย คิมโซฮยอน) หญิงสาวผู้มีความรู้และมีความเข้าใจพิเศษสำหรับในการได้ยินคำโกหก กับ คิมโดฮา (เล่นบทโดย ฮวังไม่นฮยอน) เด็กหนุ่มผู้รอเลี่ยงการโกหก

จะต้องรอแอบซ่อนบริเวณใบหน้าจากโลกข้างนอก เนื่องมาจากมีความลับที่ไม่อาจจะบอกได้ เรื่องราวแย่ลงกว่าเดิมจนกระทั่งไปสู่คดีการฆ่า ทั้งคู่จำเป็นต้องด้วยกันตามหาความเป็นจริง เรื่องราวจะเป็นจบยังไง ห้ามพลาดเลยจ๊ะขา โดยยิ่งไปกว่านั้นคนใดกันที่เป็นแฟนๆของชายหนุ่มไม่นฮยอน ไอดอลสุดหล่อที่มาเล่นบทผู้แสดงนำชายในประเด็นนี้ เตรียมความพร้อมดูความฟินได้เลย

Mr. Queen กลับมาทวงบัลลังก์อีกรอบ กับ ดูซีรีย์ See You in My 19th Life เกาะติดคู่กับอันโบฮยอน โดยจะคือเรื่องของชีวิตที่ 19 ของ พันจีขี้ม (เคยชินฮเยชอน) ที่ไม่ว่ากลับชาติมาเกิดจำนวนกี่ครั้ง เวลาที่อายุ 8-12 ปี คุณจะจำชีวิตในชาติที่ผ่านมาๆได้ ซึ่งมันไม่ได้ง่ายเลยสำหรับในการมีความจำของอดีตภพเยอะมากอยู่ร่วมกัน คุณไม่ชอบมันมากมายแล้วก็หวังว่ากำเนิดใหม่จะปราศจากความทรงจำพวกนี้ประจำตัวมาด้วย

ในชาติที่ 18 คุณได้เจอ มุนซอฮา (อันโบฮยอน) เด็กผู้ชายคนหนึ่งในระหว่างที่อายุ 12 ปี แล้วก็ใกล้ชิดกันมากมายๆจนกระทั่งกลับชาติมาเกิดในชาติที่ 19 คุณก็ได้เจอกับเด็กผู้ชายคนนั้นอีกที แต่ว่าตอนที่โตแล้ว แล้วก็โน่นได้แปลงเป็นจุดเริ่มแรกของเรื่องราวพิศดารระหว่างทั้งคู่

My Demon: ปีศาจร้ายของฉันมาต่อกันด้วยซีรี่ย์ Netflix

ชี้แนะแนวคอมเมดี้โรแมนติกของประเทศเกาหลีอีกเช่นเดียวกันที่หัวข้อนี้ก็พึ่งจะเข้ามาสตรีมกันใหม่ๆรวมทั้งยังมาไม่ครบด้วย แต่ว่าก็มองได้สม่ำเสมอยาวๆได้อยู่ โดยเรื่องราวนั้นได้กล่าวถึงตัวของ โดโดฮี หญิงสาวคนที่เป็นผู้สืบสกุลสืบต่อธุรกิจเครือญาติแชบอล

รวมทั้งมีนิสัยเย็นชา หยิ่งยโส ทำให้ชอบมีผู้ที่รังเกียจคุณอยู่รอบข้าง ตราบจนกระทั่งคุณได้เจอกับภูติผีอย่าง จองเราวอน ชายหนุ่มเผ่ายักษ์ที่เป็นอมตะจากการทำข้อตกลงบางสิ่งกับมนุษย์ และก็รอเฝ้าดูอย่างนักล่าอยู่บนโลกนี้มีกว่า 200 ปีแล้ว ซึ่งตัวเขานั้นดันสูญเสียพลังไปในเวลาข้ามคืน เขาก็เลยจำเป็นต้องลงนามสมรสกับโดโดฮี เพื่อจะทำให้พลังของเขานั้นกลับมาอีกรอบ แล้วก็ดังนั้นเองทำให้ความข้องเกี่ยวของทั้งสองก็เริ่มแปรไป เรื่องราวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ดูแล้วบันเทิงใจห้ามพลาดเลย

Ghost doctor เรื่องย่อ เริ่มความสนุกสนานสุดฟิน เพลิดเพลินใจไปกับเรื่องราวความรัก มีกลิ่นความเป็นแฟนตาซีบอกเลยว่าบันเทิงใจสุดๆGhost doctor ซีรีส์ประเทศเกาหลี 2023 เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ประเทศเกาหลีแพทย์ที่คอซีรีส์ประเทศเกาหลีไม่สมควรพลาด! โดยประเด็นนี้จะเกิดเรื่องราวของ ชายองมิน (รับบทบาทโดย เรน)

ยอดเยี่ยมศัลยแพทย์ที่อัจฉริยะทางด้านหัวใจแล้วก็อกของที่ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยอึนซัง กลับมีนิสัยที่เย่อหยิ่งทะนง แถมยังเห็นแก่ตัวสุดๆแล้ววันหนึ่งเขาได้เข้าไปพันพัวกับคดีแล้วก็เกิดอุบัติเหตุแบบที่ไม่คาดคิดจนถึงทำให้วิญญาณชายองมินจะต้องหลุดออกมาจากร่าง

แม้กระนั้นดันเข้าไปสิงในร่างของแพทย์โกซึงทัก (สวมบทบาทโดย คิมบอม) ซึ่งแพทย์ทั้งคู่คนนี้ มีนิสัยค่อนข้างจะต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่ว่าเรื่องราวความเพลิดเพลินรวมทั้งความฮาเกิดขึ้น เมื่อทั้งคู่คนต้องอยู่ดำเนินงานอยู่ในร่างเดียวกัน แถมยังได้เข้าไปมีส่วนข้องเกี่ยวกับเรื่องราวสุดแปลกที่จะก่อให้เขาเปลี่ยนชีวิตไปนิรันดร ซึ่งเป็นซีรีส์ประเทศเกาหลี Viu น่าดูอีกประเด็นที่ไม่ต้องการให้พลาด มาพร้อมความสนุกสนานสุดๆ

Delivery Man ตามต่อกันที่ผู้ขับแท็กซี่ผู้ที่ 2 อย่างซอกซอยองมิน ชายหนุ่มผู้ขับแท็กซี่ที่เห็นด้วยผู้โดยสารที่ไม่ว่าคนๆนั้นจะเป็นมนุษย์หรือเป็นสิ่งลึกลับเหนือธรรมชาติ…ซึ่งวันนึงซองไม่นเองได้จู่ๆรับจีฮยอน วิญญาณสาวที่ขึ้นรถมาแล้วนางก็ไม่ยินยอมลงอีกต่อไป ซึ่งไหนๆในตอนนี้ยองไม่นเองก็ทุกข์ยากลำบาก บ้านก็จะโดนยึด แถมผีที่บังเอิญรับขึ้นรถมาก็ไม่ยินยอมไปไหน ก็เลยทำให้เค้าได้ไอเดียให้ผีช่วยหารายได้มาปลดหนี้สินบ้านเลยแล้วกัน

Island มาครบ 2 ฤดูกาลแล้วกับ Island ดูซีรีย์ แฟนตาซีที่บอกเล่าเรื่องราวของนักล่าอสุรกายอย่าง”พาน”ที่คุ้มครองโลกมายาวนานตั้งแต่เมื่อ 1,000 ปีที่ผ่านมาจนกระทั่งตอนนี้ ซึ่งพานมีโชคตะตาผูกพันกับมีโฮ คนที่เป็นกุญแจสำคัญสำหรับเพื่อการคุ้มครองป้องกันโลกรวมทั้งเป็นแผนการที่สำคัญของเหล่าปีศาจร้าย แต่ว่าในชาตินี้คุณนั้นเกิดขึ้นมาเป็นเพียงแค่คนรวยสาวปกติที่ไม่รู้เรื่องว่าชาติที่แล้วตนเองเป็นใครกันแน่ แล้วเพราะเหตุไรจู่ๆถึงมีซาตานผุดขึ้นมาบนโลกล่ะเนี่ย

House of the Dragon เรื่องแรกที่ไม่อยากที่จะให้พลาดเลยก็คือ House of the Dragon ซีรีส์ภาคก่อนหน้าของ Game of Thrones ที่ถือเอาการราวของกษัตริย์วิเซริส ทาร์เอ็งเรียน ครอบครัว การแบ่งแยก การชิงบัลลังก์ และก็การต่อสู้ที่ไม่บางทีอาจเดาได้ สำหรับผู้ใดกันแน่ที่ไม่เคยได้รับดูมหาศึกบัลลังก์เหล็ก

ก็สามารถรับดูซีรีส์ฝรั่งหัวข้อนี้ได้เลยในทันที แม้กระนั้นสำหรับใครกันแน่ที่เคยมองมาก่อนแล้ว พวกเราก็ไม่อยากที่จะให้คุณพลาด เพราะเหตุว่าใน Game of Thrones มังกรหายไป เหลือเพียงแค่เพียงแต่ไม่กี่ตัวเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นสำหรับ House of the Dragon คุณจะได้ตื่นตาตื่นใจกับมังกรในประเด็นนี้ได้อย่างจุใจอีกด้วย ที่สำคัญที่สุด ประเด็นการเมือง การปกครอง แล้วก็ปิตาธิปไตยนั้น ก็ยังคงครองบัลลังก์ตัวอย่างเช่นเดิม

ดูซีรีย์ Iris (2009) มือสังหารล่าหัวใจคุณ เล่าราวของ คิมฮยอนจุน (รับบทบาทโดย อีบยองฮอน) กับ จินซาวู (รับบทบาทโดย จองจุนโฮ) 2 ยอดเยี่ยมสายที่หน่วยงานคุ้มครองปกป้องการจราจลระหว่างประเทศ (NSS) เพื่อนสนิทที่สาบานว่าจะเป็นญาติร่วมเชื้อสายกันตลอดกาล ทั้งคู่ได้เจอกับ ชอยซึงฮี (รับบทบาทโดย คิมแทฮี) สายสาวที่มีความชำนิชำนาญในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการพินิจพิจารณา สืบหา ตรวจทานอย่างดีเยี่ยม ซึ่งทั้งสองได้หลงเสน่ห์สตรีผู้เดียวกัน แต่ว่าคุณกลับมีใจให้กับ ฮยอนจุน

แล้วก็นี่เองเป็นจุดกำเนิดของเพื่อนรักหักเหลี่ยมชั่วร้าย อีกทั้งสามถูกส่งไปปฏิบัติหน้าที่ แต่ว่า ฮยอนจุน ได้รับคำบัญชาให้กระทำการลำพังเป็นลอบฆ่าคนสำคัญของประเทศเกาหลีเหนือ คิมฮยอนจุน ปฏิบัติงานเสร็จแม้กระนั้นเขาได้รับบาดเจ็บ ก็เลยขอให้ กางคซัน (สวมบทโดย คิมยองชอล) ส่งคนมาช่วย แม้กระนั้นเขากลับส่ง จินซาวู มาฆ่า คิมฮยอนจุน แต่ว่าฮยอนจุนหนีได้ก็เลยไปกับข้างประเทศเกาหลีเหนือ ตามทวงแค้นผู้ที่สั่งฆ่าตน รวมทั้งมีหน่วยงานลับอีกแห่งที่อยู่ในอเมริกาชื่อว่า IRIS ที่มีนักฆ่าวิค (สวมบทบาทโดย ชเวซึงฮยอน T.O.P BIGBANG) ดำเนินงานให้อยู่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *