ซีรี่ย์ละครไทย ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Full HD 24 ช.ม. ซีรี่ย์ใหม่

ซีรี่ย์ละครไทย  เรื่องราว “ปัณณ์” นักวิทยาศาสตร์การของกิน แล้วก็ “ปัญญ์” หนุ่มนักเรียนแพทย์อนาคตไกล ภายหลังที่ทั้งสองตกลงใจดำรงชีวิตด้วยกัน แล้วก็สมรสกันสุดท้าย แม้กระนั้นแล้วพวกเขาก็พบว่าชีวิตข้างหลังการสมรสมิได้สวยราบรื่นมากสักเท่าไรนัก พวกเขายังได้เผชิญความคัดเลือกถกเถียงถึงปัญหาต่างๆมาก แล้วก็แล้วไม่นานพวกเขาก็จำต้องเลิกลากันไป ภายหลังจากผ่านไปหกปี ทั้งคู่กลับมาเจอะกันอีกทีในฐานะเพื่อนเจ้าบ่าว เพื่อนเจ้าสาวในงานมงคลสมรสของเพื่อนฝูงตัวเอง ทั้งยังได้เข้ามาเป็นอินเทิร์นในโรงหมอเดียวกันอีกด้วย!!!

เป็นชีวิตจริงข้างหลังการสมรสจริงๆที่ไม่ใช่ทุกคู่จะสามารถอยู่ร่วมกันไปได้ตลอด จากคู่ควงหวานใจ รวมทั้งส่งเสริมกันโดยตลอด แม้กระนั้นก็จำต้องประสบพบปัญหาต่างๆจนกระทั่งจำเป็นต้องเลิกลากันไป แปลงเป็นคนที่ไม่รู้จัก แถมยังผิดหน้ากันไปอีก แล้วกลับมาเจอกันอีกรอบในงานแต่งงานสหายของตัวเอง ต่างข้างต่างเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาว ว่าแต่ว่าจะมาช่วยงานสมรส หรือรังแกงานมงคลสมรสเขากันแน่ ทะเลาะกันเสร็จ นางเอกก็มาดื่มย้อมใจ ดื่มเอาดื่มเอา กระทั่งต้องหามส่งโรงหมอไปเลยนะ ทั้งยังเห็นใจ ทั้งยังเอ็นดูเลย

แล้วโรงหมอที่มาก็เป็นโรงหมอที่จำเป็นต้องมาเป็นอินเทิร์นด้วย อับอายเข้าไปอีก ซึ่งซีรีส์หัวข้อนี้ยังเป็นแถวการแพทย์ ความเหมือนจริงที่ตรงนี้ไม่ขอเอ่ยถึงละกัน เนื่องจากไม่มีความรู้ แม้กระนั้นก็ถือเป็นการมองซีรีส์ที่จะแทรกสอดเกล็ดวิชาความรู้ให้กับผู้ชมได้รับรู้กันอีกด้วย แล้วส่วนตัวก็ไม่เคยมองเวอร์ชั่นประเทศเกาหลีแบบขมักเขม้นเยอะแค่ไหน เลยไม่ทราบว่ามีการเปลี่ยนแปลง คล้ายกันหรือไม่ แต่ว่าก็จัดว่าสนุกสนาน และก็มองเพลิดเพลินอยู่นะ แต่ว่าก็เกลียดค่อยถูกใจนักแสดงของนางเอกเยอะแค่ไหน ด้วยลักษณะท่าทาง นิสัยที่ผิดหัวใจ ราวกับที่ผู้แสดงพระรองบอกเลยจริงๆ

 

ซีรี่ย์ละครไทย

ดูซี่รี่ย์ออนไลน์ Full HD 24 ช.ม. ซีรี่ย์ละครไทย

ละครโรแมนติกคอมเมดี้อบอุ่นหัวใจที่ติดตามเรื่องราวของซาราห์ หญิงสาวผู้คลั่งไคล้ในดนตรีอย่างถ่องแท้แล้วก็มีพรสวรรค์สำหรับการรังสฤษฏ์กาแฟที่เพอร์เฟ็ค Sarah ตั้งอยู่ในเมืองที่คับคั่ง ดำเนินการเป็นบาริสต้าในค๊อฟฟี่ช็อปบรรยากาศสบายๆแถบนี้ ซึ่งคุณใช้เวลาตลอดวันไปกับการให้บริการลูกค้าด้วยส่วนประกอบอันเป็นเอกลักษณ์ของคุณ ในเวลาเดียวกันก็ใฝ่ฝันที่จะเป็นนักเล่นดนตรีมือโปร

แต่ ชีวิตของซาราห์จำต้องกลับอย่างไม่คาดคิด เมื่อคุณได้เจอกับอเล็กซ์ คนเขียนที่มีเสน่ห์แม้กระนั้นเก็บเนื้อเก็บตัวรวมทั้งชอบไปคาเฟ่ที่นี้เป็นประจำถึงแม้ว่าพวกเขาจะประจันหน้ากันอย่างอักอ่วนในตอนแรก แต่ว่าพวกเขาก็เบาๆสร้างความสัมพันธ์กับความรักในดนตรีและก็กาแฟที่มีด้วยกัน อเล็กซ์รู้สึกตลึงในความสามารถพิเศษของซาราห์ ส่งเสริมให้คุณติดตามความฝัน รวมทั้งยังเสนอที่จะสามารถช่วยคุณบันทึกเดโมเพลงของคุณด้วย

ในตอนที่ซาราห์แล้วก็อเล็กซ์ใช้เวลาด้วยกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ  ซีรี่ย์ละครไทย มิตรภาพของทั้งสองก็ชื่นบานแปลงเป็นความโรแมนติกที่กำลังบาน แต่ว่าความเชื่อมโยงของทั้งสองจำต้องพบเจอกับความท้าในช่วงเวลาที่พวกเขาจัดแจงกับความไม่มั่นคงและก็ประสบการณ์ในอดีตกาลของตนเอง ซาราห์ต่อสู้กับความลังเลใจในความรู้ความเข้าใจทางดนตรีของคุณ ในเวลาที่อเล็กซ์จำเป็นต้องจัดการกับปัญหาความตั้งใจสาเหตุจากความเกี่ยวพันที่ล้มเหลวครั้งที่แล้ว

ซาราห์รวมทั้งอเล็กซ์ทำความเข้าใจที่จะวางใจซึ่งกันและกันผ่านเสียงหัวเราะและก็น้ำตา โดยพบว่าบางโอกาสจังหวะทำนองที่เพราะที่สุดก็เจอได้ในขณะที่เรียบง่ายที่สุดของชีวิต ด้วยการผลักดันและส่งเสริมจากสหายๆแล้วก็ความอัศจรรย์ของดนตรี พวกเขาเจอความกล้าหาญที่จะติดตามความฝันแล้วก็โอบรับความรักที่ก่อตัวระหว่างพวกเขาตลอดมาเรื่องราวน่าติดตามเกี่ยวกับการไล่หลังความพึงพอใจ การคว้าจังหวะ แล้วก็การค้นหาความรักในสถานที่ที่นึกไม่ถึง โดยมีเบื้องหลังเป็นค๊อฟฟี่ช็อปทรงเสน่ห์ที่กาแฟทุกแก้วมีท่วงทำนองเป็นของตนเอง

Cherry Magic (2023) 30 ยังซิง

ชีวิตในวัย 30 ปีของ ‘อชิ’แอดไม่นชายหนุ่มธุรการในบริษัทอุปกรณ์การเรียนเชื้อชาติประเทศญี่ปุ่น จะต้องแปรไปตลอดไปเมื่อความไม่มีแฟนรวมทั้งสิงเล่นตลกกับชีวิต มันได้มอบความสามารถพิเศษสุดยอดเยี่ยมที่เชื้อเชิญว้าวุ่นเมื่อ อชิ กำเนิดอ่านใจคนได้เพียงสัมผัสร่างกายและก็ผู้ที่ทำให้ชีวิตในวัย 30 ปีของเขาจำต้องแปรไปชั่วกับชั่วกัลป์ก็คือ ‘เครื่องหมายการันต์’ บุคลากรชายหนุ่มหล่อ โปรไฟล์ยอดเยี่ยม เป็นหวานใจของคนภายในที่ทำงาน ที่อชิอ่านใจได้ว่าการันต์แอบรักเขาตลอดมา ตัวการันต์แอบคลุ้มคลั่งรักอชิหนักมากมายอยู่ในใจ อชิจะจัดการกับปัญหาหัวใจรวมทั้งจัดแจงความข้องเกี่ยวนี้ยังไง เพราะเหตุว่าทางเดียวที่ความสามารถพิเศษสุดน่ากลัวนี้จะหายไปเป็นเขาจำเป็นต้องเสียสิง เรื่องราวจะจบยังไงรับดูได้ใน ‘Cheery Magic 30 ยังสิง’

เต พระอาทิตย์ นกรัตน์ สวมบทบาทเป็น ‘ทัณฑฆาต’ บุคลากรชายหนุ่มหล่อ โปรไฟล์ดี ปฏิบัติงานเก่ง กำลังล้ำหน้าในหน้าที่การงาน เป็นจุดมุ่งหมายปองและก็สุดที่รักของคนภายในที่ทำงาน เขาแอบรักรวมทั้งบ้ารักอชิอยู่ในใจตลอดมา โดยแสดงออกมาได้แค่เพียงสถานะสหายร่วมงาน และก็ท่วงท่าเอาใจใส่ดูแลเป็นพิเศษนิว การเป็นไปภูเขาไม่ เตชะยกโทษคุณ รับบทบาทเป็น ‘อชิ’

บุคลากรแอดไม่นธุรการ วัย 30 ปี ที่มีชีวิตปกติ เรียบง่ายมิได้หวือหวา เป็น 30 ที่ยังย่ำคงที่ เป็นคนขี้เกรงใจและไม่มั่นใจในตัวเอง เขาชอบกดและก็ถอยตนเองออกมาในทุกๆเรื่องๆเสมอไม่ว่าจะเป็นงานหรือความรัก เพราะเหตุว่ามีความคิดว่าตนเองไม่เก่งเพียงพอและไม่คู่ควร ทำให้เขายังไม่มีคู่ครองและก็สิงอยู่ การอ่านใจคนได้ทำให้เขากล้าและก็เริ่มทำในสิ่งที่เขาไม่เคยทำมาก่อน

จูเนียร์ ปณชัย ศรีอาริยะเจริญ รับบทบาทเป็น ‘จินตะ’ นักประพันธ์นวนิยายชายหนุ่ม ซีรี่ย์ละครไทย  เป็นคน Introvert ถูกใจเก็บตัวปฏิบัติงานอยู่แม้กระนั้นในบ้าน เป็นขี้ข้าแมว และก็เป็นเพื่อนสนิทของอชิ รอยอมรับฟังปัญหาและก็เป็นไลฟ์ผู้ฝึกสอนให้คำแนะนำอชิ โดยที่ตนเองก็ทราบเพียงแค่แนวคิด เพราะเหตุว่าตามที่เป็นจริงแล้วเขายังไม่มีคู่ครองและก็สิงอยู่ ในวันเกิดอายุครบ 30 ปี

จินตะรับทราบว่าตนเองก็มีความรู้พิเศษสามารถอ่านใจคนได้จากการสัมผัสร่างกาย ทั้งเขายังเริ่มรู้สึกใจเต้นแรงแล้วก็หวั่นไหวกับชายหนุ่มบุคลากรส่งของที่อายุห่างกันเกือบจะ 10 ปีมาร์ค จิรันธนิน ตรัยรัตนยนต์ สวมบทบาทเป็น ‘ไม่น’ บุคลากรชายหนุ่มส่งของ ไรเดอร์ขาประจำของจินตะ ความน่ารักน่าเอ็นดู แจ่มใสของวัยมันส์ทำให้ทรงคุณลุงอย่างกันตะหลงรักเขาเข้าอย่างจัง ทั้งคู่เป็นข้ารับใช้แมวเช่นกัน เขามีเป้าหมายลึกๆว่าต้องการจะเป็นนักเต้น แล้วก็ต้องการทำมันให้เสร็จให้ได้

BROMISE (2024) สัตย์เสือ

เกิดเรื่องราวของหมวดทรงพล หรือ “ห้าว” นายตำรวจชายหนุ่มผู้จริงจังในอุดมการณ์แต่ถูกใส่ร้ายป้ายสีจนกระทั่งจำต้องเปลี่ยนมาเป็นผู้ต้องขังที่ “เกาะลืม” ตรงนี้เองทำให้ห้าวได้ทราบจะกับ “สุกใส” รวมทั้ง “เสือหม่อม” สุกใสเป็นอดีตกาลตำรวจน้ำดีที่ถูกปรักปรำ ส่วนเสือหม่อมเป็นเสือมีชื่อเสียงจอมตลบตะแลงแม้กระนั้นมากมายไปด้วยความดีงาม นอกเหนือจากนั้นห้าวยังได้ทราบจะกับ “ไม่หรำ” พ่อค้าเร่ ที่กล้ามาค้าขายกับพัศดีที่เกาะลืมที่นี้ ความบังเอิญทำให้ห้าวได้ไปรู้เรื่องรู้ราวลับของพัศดีรวมทั้งพวก ว่าคนกลุ่มนี้เป็นโจรสลัดที่ลักลอบชิงทรัพย์เรือผลิตภัณฑ์ของประชาชน ทำให้พวกเขาจะต้องยอมเป็นโจรสลัดอย่างไม่เต็มใจไปด้วย

การปล้นหนแรกของทั้งผองพังทลายหมดท่า ด้วยเหตุว่าพวกเขาทนไม่ไหวที่มองเห็นพัศดีและก็พวกฆ่าคนบนเรืออย่างไม่ปราณี กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการต่อสู้กันจนกระทั่งเรือล่ม ต่างข้างต่างหนีตายกันไปอย่างไม่คิดชีวิต ภายหลังที่หนีพ้นจนถึงขึ้นบกมาได้ไม่หรำพาทั้งหมดมาที่บ้านของตนเอง จนถึงพวกพัศดีตามมาเอาคืนแล้วก็ทำให้แม่ของไม่หรำตาย ไม่หรำก็เลยจะต้องร่วมเดินทางไปกับ ห้าว สว่าง แล้วก็เสือหม่อมเพื่อออกตามหาบิดา ในเวลาที่พวกห้าว สุกใสรวมทั้งเสือหม่อม ต่างก็มีเป้าหมายเดียวกัน เป็นตามชำระแค้นคิดบัญชีกับพวกอั้งยี่รวมทั้งพวกตำรวจนอกกฎหมายที่ต่างก็ใส่ความจนกระทั่งพวกเขาจะต้องเปลี่ยนมาเป็นผู้ต้องขังให้หมดสิ้น.

สว่างเป็นตำรวจที่ถูกกล่าวหาจนถึงมาติดตะรางที่เกาะลืม ภายหลังมาที่เกาะลืมก็มาสนิทกับเสือหม่อม แต่ว่าทุกคนบนเกาะนี้จะต้องฟังผู้คุม ไม่ว่าก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาจะเคยมีตำแหน่งอะไรช่วงนี้ก็เป็นเพียงแค่ผู้ต้องขัง เขาเป็นคนเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่รอแบ่งของกินให้ผู้ต้องขังคนอื่นอีกทั้งช่วยเหลือผู้ต้องขังที่ตกระกำลำบาก ทั้งเป็นคนมีความรู้เรื่องบนเกาะอย่างดีเยี่ยม ดาราแสดงได้มองเป็นคนดี พึ่งพาอาศัยได้ ถูกใจช่วยเหลือผู้อื่น

เสือหม่อมเป็นคนมีคาถา ฟันแทงไม่เข้า ยิงก็ไม่เข้า สมัยก่อนเคยเป็นเสือในขณะนี้เป็นผู้ต้องขังบนเกาะลืม มีนิสัยเสมือนสุกใสเป็นเป็นคนเห็นคนตกระกำลำบากก็เข้าไปช่วย ไปทะเลาะเบาะแว้งกับผู้ต้องขังบุคคลอื่นด้วยเหตุว่าปรารถนาช่วยผู้ต้องขังที่โดนแย่งยาไป เป็นผู้ที่ต่อยตีเก่ง อีกทั้งอึดถึกมากมาย ดูเหมือนจะโหดเหี้ยมๆแต่ว่าจริงๆเป็นคนจิตใจดี เป็นผู้ที่ติดสุรามากมายที่แหน่งใดมีสุราเขาก็อยู่ได้ ผู้แสดงแสดงได้มองเป็นคนอารมณ์ขัน ทั้งมองเข้าถึงง่ายยิ่งกว่าสุกใส

Remember (2024) จำ จน ตาย

เกิดเรื่องราวของธีโลกผู้แสดงนำชายของเรื่องที่กำลังเรียนอยู่ เขานั้นอาศัยอยู่กับบิดาเพียงแค่สองคนแล้วก็มีเพื่อนบ้านที่สนิทกันเป็นเพียงแค่ขวัญกับบิดาของคุณ วันหนึ่งชัชวินผู้สืบสกุลของมหาเศรษฐีได้ไปชอบใจเพียงแค่ฝันเข้าเลยให้ลูกน้องตนไปติดต่อให้เพียงแค่ฝันมาร้องเพลงในงานงานเลี้ยงของตัวเอง ช่วงแรกเพียงแต่ฝันก็ยอมมาแม้กระนั้นพอเพียงมาถึงงานก็ขอตัวกลับเพราะเหตุว่าไม่คิดว่าจะเป็นงานแบบงี้ แต่ว่าลูกน้องชัชวินก็ได้มอบเงินก้อนใหญ่กับคุณ คุณก็เลยยอมอยู่ต่อ ถัดมาลมบิดาของผู้แสดงนำชายก็ไปพบศพของเพียงแค่ฝัน

ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเขาได้โทรไปพบดารานำชายให้พระเอกมารับเพราะว่าหลงทาง พอเพียงดารานำชายมาถึงบิดาเขาก็ได้สลบอยู่ข้างศพเพียงแค่ฝันดารานำชายก็เลยโทรแจ้งตำรวจ แต่ว่าพอเพียงตำรวจถามบิดาผู้แสดงนำชายกลับกล่าวว่าไม่เคยทราบเพียงแต่ฝันซึ่งผู้แสดงนำชายก็งวยงง และก็เนื่องจากว่าคดีนี้เกี่ยวเนื่องถึงคนใหญ่โตตำรวจเลยปรารถนารีบปิดคดีเลยไปจับบิดาดารานำชาย ถัดมาตำรวจก็แถลงข่าวว่าบิดาดารานำชายรับสารภาพแล้ว พอเพียงดารานำชายไปถามบิดาที่คุกบิดาเขากลับจำเขามิได้ เรื่องราวจะคืออะไรถัดไปก็จำต้องไปดูกัน

ธีโลกหรือธีร์เป็นนิสิตอยู่ เขานั้นเป็นผู้ที่รักบิดามากมายมั่นใจว่าบิดาตนมิได้เป็นคนร้ายอย่างที่ใครๆเชื่อกัน  ซีรี่ย์ละครไทย เขานั้นเป็นผู้ที่ความจำดีมากกว่าคนธรรมดาทั่วไปมากมาย เขาจำเนื้อหาในเรื่องต่างๆได้อย่างเที่ยงตรง เขายังเคยไปออกรายการโชว์ที่ทดลองความจำ เขานั้นสนิทกับบิดามากมายด้วยเหตุว่าแม่เสียตั้งแต่เด็กก็เลยโตมาพร้อมกับบิดา แต่ว่าถีงจะมีกันเพียงแค่ 2 คน แม้กระนั้นก็มองแฮปปี้ดี ตอนเด็กก็มองเป็นคนซื่อๆไม่ค่อยสู้คน ผู้แสดงแสดงได้มองเป็นคนซื่อๆแต่ว่าดวงใจสู้มากมาย

ธีโลกหรือธีร์เป็นนิสิตอยู่ เขานั้นเป็นผู้ที่รักบิดามากมายมั่นใจว่าบิดาตนมิได้เป็นคนร้ายอย่างที่ใครๆเชื่อกัน เขานั้นเป็นผู้ที่ความจำดีมากยิ่งกว่าคนธรรมดาทั่วไปมากมาย เขาจำเนื้อหาในเหตุต่างๆได้อย่างเที่ยงตรง เขายังเคยไปออกรายการโชว์ที่ทดลองความจำ เขานั้นสนิทกับบิดามากมายเนื่องจากว่าแม่เสียตั้งแต่เด็กก็เลยโตมาพร้อมกับบิดา แต่ว่าถีงจะมีกันเพียงแค่ 2 คน แต่ว่าก็มองสุขสบายดี ตอนเด็กก็มองเป็นคนซื่อๆไม่ค่อยสู้คน ดาราหนังแสดงได้มองเป็นคนซื่อๆแม้กระนั้นหัวใจสู้มากมาย

ทศพลเป็นทนายความที่มีคติว่าทดกยที่ดีจำเป็นต้องพิสูจน์ให้ลูกความบริสุทธิ์ในชั้นศาลได้ แม้กระนั้นทนายความที่ยอดเยี่ยมจะไม่ยินยอมให้ลูกความจะต้องไปขึ้นโรงขึ้นศาล เป็นคนฉลาดหลักแหลม กะล่อน ทราบตัวบทกฎหมายอย่างดีเยี่ยม เป็นผู้ที่ใช้เล่ห์กลทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อลูกความของตนเองชนะคดี มีสมญานามว่าเป็นทนายความที่ชนะทุกคดี ดาราหนังแสดงได้มองหัวหมอ เล่ห์กลมาก

My Undercover Chef (2023) มือปราบกระทะรั่ว

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ “มาวิน” (แสดงนำโดย ฉันนกช์ ธนะเสวี) เขาเป็นมือปราบผู้หัวร้อนง่าย แม้กระนั้นในขณะนี้ เขากับถูกพักงานเพราะว่าอารมณ์วู้วามของเขา ก็เลยทำให้กรุ๊ปของผู้ค้ายาเสพติดหลุดรอดไป แล้วก็ “มาวิน” เขาก็ไม่ยอมแพ้ ยังมีความตั้งอกตั้งใจ ที่จะตามล่าตัว ของกลุมพวกค้ายามาต้องโทษให้ได้ จากนั้นไม่นาน เขาก็ได้ไปศึกษาและทำการค้นพบครังผลิตสิ่งเสพติดขนาดใหญ่ ที่ได้แอบซ่อนอยู่ในชุมชนที่มีชื่อว่าหมู่บ้านความสงบสุข ชึ่งมีหัวหน้าอย่าง “เฮียสุนัข” (แสดงนำโดย ชัย ชาตโยดม หินรัณยความมีชีวิตอยู่) เป็นหัวหน้าใหญ่

แล้วก็พวกเขามันจะรวมตัวกันอยู่ร้านค้า เภาโภชนา เนื่องจากว่า เหตุนี้ “มาวิน” ก็เลยกระทำแอบเขาไปสมัคงานเป็นพ่อครัวร้านค้าที่นั้น เพื่อกระทำการจับกุมตัว “เฮียสุนัข” แต่ถ้าว่าเรื่องที่เขาคิดไว้ มันไม่ใช้ว่าจะง่าย แบบนั้นเนื่องจาก “ขิง” (แสดงนำโดย จรินทรืพร จุนเกียรติยศ) คุณเป็นยูทูปเปอร์สาวโด่งดัง ซึ่งเป็นหลานแท้ๆของ “ป้าเภา” (แสดงนำโดย นุ้ย สุพร สังฆาภิบาล) ซึ่งคุณนั้นเป็นเจ้าของร้านค้า รวมทั้งหลานสาวของคุณ ก็ไม่ค่อยถูกใจขี้หน้าเขาสักเท่าไหร่ แถม “ขิง”ก็ยังแกล้ง “มาวิน” ทำภารกิจไม่ให้เสร็จ เพราะเหตุว่าคุณนั้น

ต้องการที่จะให้ “ป้าเภา” ปิดร้านค้า แล้วก็ย้ายออกไปจากชุมชนที่นี้ ซึ่งเป็นชุมชน  สล็อตออนไลน์ ทดลองเล่น  ที่เต็มไปด้วยผู้กระทำผิดกฎหมาย แม้กระนั้นป้าของคุณ หลงใหลในชุมชนที่นี้ไปแล้ว แล้วก็เขาไม่ยินยอมย้ายไปไหน ด้วยเหตุนี้ “มาวิน” ก็เลยจำต้องทำให้ “ขิง” มีความเห็นว่าการหนีออกมาจากที่นี้ มิได้ช่วยทำให้คุณนั้นขจัดปัญหา จากนั้น ไม่นาน”ขิง” ก็ได้ร่วมมือกับ “มาวิน” เพื่อปรารถนาเปลี่ยนแปลงชุมชนในย้านนี้ ให้น่าอยู่ขึ้น ไปลุ้นกับพวกเขาเลยว่า จะสามารถกำจัดพวกคนไม่ดีเหล่านี้ได้ไหม

มือปราบกระทะรั่ว My Undercover Chef สำหรับซีปรี่ย์หัวข้อนี้ ก็เป็นซีปรี่ย์ไทย ที่น่ารับดูอีกเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดยหัวข้อนี้จะออกแนว ตลกโปกฮา,โรแมนติก, ซึ่งได้ผลงานของผู้กำกับอย่าง “ฉิก สกล เตียเจริญรุ่งเรือง” ผู้กำกับท่านนี้เขาได้ทำผลงานออกมาแล้วในหลายๆเรื่องก่อนหน้าที่ผ่านมา และก็เขายังมาพร้อมกับเหล่าดารา ชั่นนำอย่าง เต้ย จรินทร์พร,เตอร์ ฉันทวิทย์ ธนะเสวี, ชัย ชาตโยดม หิรัณยการเป็นไป,นุ้ย สุพร สังฆาภิบาล,งาม ฉัตรบุรี,ต๊อก ศุภแขน ธุระทอง,ยุ้ย ปัทมะวรรณะ เก้า,เจี๊ยบ วัชระ ปานใหม่เอี่ยม,

แล้วก็ยังมีนักแสดงคนอื่นอีกเยอะมาก ที่จะเขามาเสริมกองทัพดาราหนัง ในคราวนี้ สำหรับซีปรี่ย์ ประเด็นนี้ได้ถ่ายทอดไปแล้วตอนวันที่ 21 เดือนธันวาคม 2023 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา แล้วก็มาแล้วปริมาณ 2 ตอน จำเป็นต้องขอบอกเลยว่าแฟนคลับคอซีปรี่ย์ ไทยห้ามพลาดโดยเด็ดขาด โดยเค้าเรื่อง เป็นการเอ่ยถึงเรื่องราวของตำรวจหัวร้อน นายหนึ่ง ซึ่งเขานั้นถูกสั่งพักงาน แต่ว่าเขาก็ไม่ยินยอม ก็เลยปลอมตัวไปสมัครงาน เป็นเชฟให้กับห้องอาหารร้านค้าหนึ่ง ที่มีกรุ๊ปผู้กระทำผิดกฎหมายโกลาหลอยู่ เรื่องราวของเขาในคราวนี้ จะคืออะไรต่อนั้น โปรดติดตามรับดูกันได้เลย