ภาพยนตร์ที่มี คริส อีแวนส์ ที่ต้องดู

ภาพยนตร์ที่มี คริส อีแวนส์

ภาพยนตร์ที่มี คริส อีแวนส์ CAPTAIN AMERICA: THE WINTER SOLDIER (2014) ภายหลังจากเรื่องราวครั้งใหญ่ในนิวยอร์กกับเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษ ดิ อเวนพบร์ส สตีฟ โรเจอร์ หรือ กัปตันอเมริกา (คริส อีแวนส์) ดำรงชีวิตอย่างเงียบๆอยู่ในวอชิงตัน ดี.ซี. และก็พากเพียรที่จะปรับพฤติกรรมให้กับโลกในปัจจุบัน แต่ว่าเมื่อสหายข้าราชการในหน่วยชีลด์ถูกจู่โจม สตีฟ ก็เลยจำเป็นต้องเข้าไปอยู่ในสถานะการณ์ที่โยงใยกับภัยรุกรามที่ทำให้โลกตกอยู่ในอันตราย

ด้วยการผนึกกำลังกับ กางล็ค วิโดว์ (สการ์เลตต์ โจแฮนสัน), กัปตันอเมริกา จำต้องเจอกับข้อเท็จจริงอันน่าตะลึงงันที่กำลังจะเผย เมื่อเขาต่อสู้กับเหล่ามือสังหารระดับพระรอยแดงที่ถูกส่งมากีดขวางเขาในทุกก้าว เมื่อเบื้องหน้าเบื้องหลังทั้งสิ้นของคนร้ายถูกเผย กัปตันอเมริกา รวมทั้ง กางล็ค วิโดว์ ยังได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจาก ฟอลคอน (แอนโธนี่ แม็คกี้) ผู้ส่งเสริมคนใหม่ แม้กระนั้นอย่างไรก็แล้วแต่ พวกเขาจำเป็นต้องเจอกับยอดเยี่ยมคนร้ายที่พวกเข้าไม่เคยคาดการณ์ที่ยากจะจัดการ วินเทอร์ โซลด์เยอร์ (เซบาสเตียน สแตน)

The Losers โคตรกลุ่ม อำเภอตำบลร แพ้ไม่เป็น ภาพยนตร์หัวข้อนี้ ผมไม่เคยทราบมาก่อนเลยในชีวิต เปิดเรื่องขึ้นมา ก็ถึงได้รับรู้ว่า มันเคยเป็นหนังสือการ์ตูนมาก่อน แม้ว่าจะไม่ใช่หนังสือการ์ตูน หรือค่ายการ์ตูนที่มีชื่อมีชื่อเสียงกันมากเท่าไรนักก็ตาม มันเคยถูกเผยแพร่ในตอนทศวรรษ 1980 ในรูปแบบของหนังสือการ์ตูนชุด ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นนิยายกราฟิกในกาลถัดมา

เมื่อหนึ่งยอดเยี่ยมกลุ่มในหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา ที่ถูกดูแคลนในความสามารถ รวมทั้งคิดจะกำจัดพวกเขาทิ้งเสียด้วยการซ้อนแผนและก็ทิ้งระเบิดกะให้วายชีวาในโบลิเวีย กลุ่มของผู้คนที่ถูกคิดว่าเป็น The Losers ก็เลยลุกขึ้นยืนสู้ เพื่อเรียกรวมทั้งทวงเกียรติรวมทั้งสิ่งที่สูญเสียไปกลับมา

ภาพยนตร์ที่มี คริส อีแวนส์

ภาพยนตร์ที่มี คริส อีแวนส์

ภาพยนตร์ที่มี คริส อีแวนส์  The Gray Man เกิดเรื่องราวของชายล่องหนเป็นสมัยก่อนข้าราชการหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา คอร์ท เจนทปรี่ หรือ เซียร่าซิกข์ซ์ ที่ โดนัลด์ ฟิตซรอย อดีตกาลหัวหน้าเป็นผู้ดึงตัวคอร์ทจากคุกกึ่งกลางมาร่วมงานด้วย เขาเคยเป็นมือสังหารมือแม่นที่หน่วยงานส่งไปทำหน้าที่ แต่ว่าในเวลานี้เหตุการณ์กลับกลับ สิกข์ซ์กลายเป็นเป้าฆ่าแล้วก็ถูกไล่ล่าตัวไปทั่วทั้งโลกจากการสั่งของลอยด์ แฮนสังเวย อดีตกาลเพื่อนผู้ร่วมการทำงานที่หน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาผู้มานะทุกช่องทางที่จะกำจัดเขาให้ได้ แม้กระนั้นข้าราชการดานี่ ไม่แรนด้า จะรอให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลในยามที่เขาอยาก

อย่างที่พูดว่านี่เป็นการรวมกลุ่มของคณะทำงานผู้ผลิตและก็ดาราระดับบิ๊กเนม “โจ กับ แอนโทนี รุซโซ่” (จาก Avengers: Endgame) กลับมาจับจับผลงานระดับบ็อกซ์บัสเตอร์อีกรอบในรอบยาวนานหลายปี แน่ๆว่าพวกเขามีประสบการณ์ชั้นยอดมาจากแนวทางการทำหนังมาร์เวลแล้ว สล็อตออนไลน์ ทดลองเล่น ก็เลยไม่มีอะไรจะยิ่งใหญ่แค่นั้นได้อีกแล้ว โดยเหตุนั้นหนังประเด็นนี้ก็เลยเปรียบได้ดั่งการลดดีกรีของพวกเขาลงมาอีกขั้น แล้วก็โชคร้ายที่หนังถูกเทใส่เครื่องปรุงแบบสำเร็จรูปลงไปออกจะมากมายไปหน่อย

หนัง The Gray Man ใช้ทุนสร้างมากที่สุดในอินเตอร์เน็ตฟลิกซ์ ด้วยเหตุดังกล่าวค้ำประกันได้เลยว่า ประสิทธิภาพของโปรดักชั่นดียอดอย่างไม่ต้องสงสัย แล้วก็ขนกองทัพดาราหนังแถวหน้าดีกรีเป็นดารานำชายหนังดังร้อยล้านเหรียญสหรัฐมาถึง 2 คนเช่นไรอัน กอสลิ่ง และก็คริส อีแวนส์ พร้อมเกาะติดดาราสาวสวย อทุ่งนา เดอ อาร์มัส ทำให้ภาพยนตร์มีความน่าดูมากยิ่งขึ้นอย่างยิ่งจริงๆ

ส่วนในด้านของเรื่องราวก็จำเป็นต้องบอกเลยว่า เค้าเรื่องของหนัง The Gray Man คล้ายกับหนังสายสืบ มือสังหารเรื่องอื่นที่มีเพียงแต่ฉากไล่ล่ากันแค่นั้น สิ่งที่ทำให้น่าดึงดูดคงมีแต่ว่าการใช้เอฟเฟกต์สุดวิจิตรตระการตา ไม่ว่าจะเป็นฉากระเบิด ฉากต่อสู้ แล้วก็ฉากนั่งรถตุ๊กๆเพื่อตามล่ากัน ถือได้ว่าเป็นฉากที่เรียกเสียงฮือฮาจากคนประเทศไทยได้ตลอดไปจริงๆ

What’s your Number 2011 ภาพยนตร์ที่มี คริส อีแวนส์  ภายหลังจากเลิกกับแฟนคนปัจจุบัน หนำซ้ำยังถูกไล่ออกจากงาน แอลลี ดาร์ลิง (แอนทุ่งนา ฟาริส) ได้อ่านบทความในแมกกาซีนที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณ มันทำให้คุณมั่นใจว่าคุณจะไม่มีจังหวะได้สมรสแม้ยังขืนมีคนรักถัดไปไม่จำกัดปริมาณอย่างนี้

แล้วก็แล้วภารกิจการตามหาคู่แท้โดยมีข้อต่อรองว่าห้ามเพิ่มแฟนก็เริ่มขึ้นในระหว่างการตามหาสมัยก่อนผู้ที่ใช่ตามคำชี้แนะของหนังสือ คุณได้วิงวอนให้ วัวลิน (คริส อีแวนส์) ชายหนุ่มเพื่อนบ้านผู้ซึ่งมีประสบการณ์กับสตรีนับไม่ถ้วนเป็นผู้ช่วยเหลือและก็บอกทางสว่างให้กับคุณ ในช่วงเวลาที่ไม่มีอีกทั้งงาน ผัว และก็ชีวิตในแบบที่ตัวเองใฝ่ฝัน แอลลีก็ใส่ใจได้ถึงสิ่งที่จำเป็นต่อชีวิตคุณ รวมทั้งศึกษาค้นพบว่าอะไรเป็นสิ่งที่คุณอยากได้ที่สุดในตอนที่ผ่านมา

Knives Out การฆาตกรรมสุขสันต์ ผู้ใดกันฆ่าปู่ เรื่องราวเหตุการฆาตกรรมปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่กับ ฮาร์ลาน ธรอมบีย์ (คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์) หัวหน้าเชื้อสาย ธอร์มบีย์ เครือญาตินี้เป็นครอบครัวคนรวยรวมทั้งมั่งคั่งมาจากตวามเสร็จของ ฮาร์ลาน ผู้เดียวล้วนๆเนื่องจากว่าเขาเป็นนักประพันธ์นวนิยายสอบสวนสืบสวนโด่งดัง

ที่มียอดจำหน่ายหนังสือได้กว่า 80 ล้านเล่มทั่วทั้งโลก กล่าวได้ว่าเป็นผู้เขียนระดับอัจฉริยะ โดยเหตุการฆาตกรรมนี้ เกิดขึ้นในงานเลี้ยงวันเกิดของอายุครบ 85 ปี ของ ฮาร์ลาน ซึ่งมีคนมาเจอศพของเขาในเช้าตรู่วันต่อมา เขาถูกมีดแทงที่คอ ต่อไปตำรวจก็เข้ามาสอบปากคำทำคดีนี้ต่อ แต่ว่ายังไม่เจอหลักฐานหรือแรงกระตุ้นที่ดีพอเพียงจะกริ้วบุตัวฆาตกรได้ ภายหลังสืบสาวไปได้ไม่นาน อยู่มาวันหนึ่งก็มีการเรียกรวมกลุ่มคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัวธอร์มบีย์ เพื่อมาให้คำให้การเพิ่ม

Snowpiercer 2013 : ยึดด่วน วันสิ้นโลก ในปีคริสตศักราช 2031

ภายหลังจากล้มหลวสำหรับการสกัดกั้นวิกฤตโลกร้อน โลกไปสู่สมัยน้ำแข็งและก็ทำลายสิ่งมีชีวิตทุกหมวดหมู่บนโลก เหลือแค่รถไฟหัวจักรที่ชื่อว่า “สโนว์เพียซเซอร์” เริ่มเดินทางรอบโลกอย่างไร้จุดมุ่งหมาย โดยข้างในขบวนรถไฟก็กำเนิดเป็นสังคมใหม่ ที่มีการแยกชนชั้นรวมทั้งตัดทอนสิทธิของคนเรา แล้วก็นั่นเองก็ทำให้การเปลี่ยนแปลงจากชนชั้นแรงงานกำลังจะเกิดขึ้น

ภาพยนตร์เสียดสีโลกระบบทุนนิยม เค้าโครงเรื่องสุดล้ำ หนึ่งในผลงานสร้างชื่อระดับฮอลลีวูดของ บงจุนโฮ (Bong Jun Ho) ผู้กำกับชาวประเทศเกาหลีใต้ กับผลงานสร้างชื่อสำหรับเพื่อการดูแลหนังเรื่อง Parasite (2019) เป็นประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ภาษาต่างชาติเรื่องแรกที่ได้รับรางวัลภาพยนตร์เยี่ยมยอดในเวทีออสการ์ โดย Snowpiercer (2013) ก็มีข้อดีที่การติชมหลักสำคัญชนชั้นทางสังคมเหมือนกัน

สำหรับ Snowpiercer เป็นหนังที่คงจะเหมาะสมกับทุกคนที่ยังอยู่ในประเทศที่มีความแตกต่างสูงแบบนี้ รู้สึกว่าตอนมองแต่ละคนคงจะสนุกสนานรวมทั้งอินกับใจความสำคัญของหนังได้อย่างง่ายๆ ยิ่งพวกเราพึงพอใจหัวข้อสังคมแค่ไหนก็จะยิ่งเห็นภาพของความแตกต่างได้กระจ่างเพิ่มขึ้นและก็สามารถบันเทิงใจไปกับหนังได้อย่างเต็มเปี่ยมเลย หนังกัดจิกเสียดสีความไม่เสมอภาคในสังคมได้แบบเจ็บแสบ มันเป็นงานสำคัญที่ทำให้ บงจุนโฮ ได้รับการสังเกตในอุตสาหกรรมหนัง

ภาพยนตร์ที่มี คริส อีแวนส์  Before We Go 2014 การเจอกันของชายหญิงต่างที่มา โดยหญิงสาวที่ชื่อว่า แอ็บบี้ ถูกชิงทรัพย์ในนิวยอร์กกระทั่งทำให้คุณพลาดรถไฟกลับไปอยู่บ้านในบอสตัน ซึ่งโน่นทำให้คุณติดอยู่ในเมืองใหญ่โดยขาดเงินแล้วก็เพื่อนฝูงที่รอช่วยเหลือ อย่างไรก็แล้วแต่นับเป็นโชคดีของคุณที่ได้เจอกับ พีท นักเล่นดนตรียาจกที่สมัครใจพาคุณกลับไปอยู่บ้านให้ได้ โดยทั้งคู่คนรับใช้เวลาตลอดทั้งคืนด้วยกันพร้อมการออกตรวจสอบเมืองใหญ่รวมทั้งแลกเรื่องราวในชีวิตซึ่งกันและกัน

Before We Go (2014) กิ๊กกั๊ก รักข้ามคืน เรื่องย่อ นิก กำลังเริ่มจะมีออดิชั่นเข้าวงดนตรีแม้กระนั้นเขากลับยอมแพ้เพียงแค่เนื่องจากมองเห็นคนรักเก่าที่มิได้พบมา 6 ปีมีคนใหม่ ในคืนนั้นเขาได้ช่วยเหลือหาทางกลับไปอยู่ที่บ้านให้ บรู๊ค ซึ่งกระเป๋าถูกลักขโมย โทรศัพท์มือถือเสียติดต่อผู้ใดมิได้ แถมยังจำเป็นต้องรีบกลับไปอยู่ที่บ้านต่างแดนก่อนที่จะผัวกำลังจะถึงบ้าน ในคืนนั้นที่ทั้งสองได้ใช้เวลาด้วยกันต่างได้เตือนสติซึ่งกันและกัน

สำหรับ Before We Go มีกลิ่นคล้ายกับ Before Sunrise อยู่พอเหมาะพอควร เพียงแค่สลับตัวละครรวมทั้งแปลงสถานที่เพียงแค่นั้น หนังเหมาะสมกับผู้ที่ถูกใจดูหนังรักที่เรียบง่าย ถูกใจความรักผ่านบทสำหรับพูด แนวความคิด ทัศนคติของผู้แสดง ด้วยเหตุว่าอีกทั้งเรื่องเล่าผ่านบทสำหรับพูดล้วนๆเลยจริงๆด้วยเหตุดังกล่าวแม้ผู้ที่ปรารถนาอะไรหวือหวา โรแมนติกฟินจิกหมอน หรือใส่ดราม่าเข้ามาเป็นตัวเดินเรื่องแล้ว บางครั้งอาจจะยังไม่ตอบปัญหาเยอะแค่ไหน

Iceman บอกเล่าเรื่องราวจริงของ Richard Kuklinski

เขาเป็นมือสังหารมาเฟียที่โหดร้ายทารุณซึ่งฆ่าคนอย่างต่ำหนึ่งร้อยคนและก็อาจมากถึงสองร้อยห้าสิบคน ที่จริง เขาพิสูจน์แล้วว่ายอดเยี่ยมในมือสังหารที่เย็นชาที่สุดในประวัติศาสตร์ ทำให้เขาได้รับชื่อ ‘มนุษย์น้ำแข็ง’ แต่ว่าเขามีชื่อเสียงในชื่อภูติผีปีศาจเอง

เขาโด่งดังสำหรับเพื่อการแช่แข็งร่างของเหยื่อของเขา ซึ่งเมื่อสับแล้วค่อยนำไปทิ้งจากที่ต่างๆทำให้ยากต่อการระบุตัวบุคคลและก็ตั้งเวลาสำหรับเพื่อการฆ่า แต่ว่าสิ่งที่พิลึกที่สุดเกี่ยวกับท่านก็คือท่านเป็นคนที่อุทิศตนอย่างซาบซึ้ง คู่รักครอบครัว. เขาสามารถเก็บชีวิตแต่งงานของเขาไว้เป็นความลับไม่ให้ครอบครัวทราบ ตราบจนกระทั่งเขาโดนจับจับในปี 1986

ดูเหมือนกับว่า Kuklinski อายุน้อยยังถูกใจใช้กำลังรวมทั้งการฆ่าฟัน ด้วยการยินยอมรับของเขาเอง เขาจะทำการโหดเหี้ยมต่อสัตว์เลี้ยงในบ้านใกล้เรือนเคียงซ้ำไปซ้ำมา นอกเหนือจากนั้น การฆาตกรรมทีแรกของเขาเกิดขึ้นในปี 1949 เมื่ออายุได้สิบสามปี แม้กระนั้น เมื่อ Roy DeMeo ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานของเชื้อสาย Gambino ว่าจ้างเขาในตอนทศวรรษ 1960 ซึ่ง Richard Kuklinski ชาวประเทศโปแลนด์/อเมริกันผู้โหดเหี้ยมรับเอาการฆ่าเป็นอาชีพแล้วก็ได้รับชื่อของเขา

Fantastic Four 2005

นักบินอวกาศสี่คนเปลี่ยนแปลงชีวิตไปชั่วกัลปวสาน เมื่อพวกเขาถูกกรุ๊ปก้อนเมฆรังสีคอสมิกจู่โจม ในตอนนี้ รีด ริชาร์ดส์ สามารถยืดร่างกายของเขาได้ราวกับยางยืด ซู สตอร์ม เปลี่ยนเป็นสตรีล่องหน จอห์นนี่ สตอร์ม แปลงเป็นสัมผัสของผู้คนรวมทั้ง เบ็น กริมม์ เปลี่ยนเป็นมนุษย์ที่ทำมาจากหิน แม้กระนั้นมีปัญหาหนึ่ง ผู้ให้การสนับสนุนการเดินทาง วิกเตอร์ วอน มองม ก็ได้รับผลพวงเช่นเดียวกัน และก็ด้วยกำลังสุดกำลัง เป็นอันมากอันตรายที่จำต้องหยุดก่อนจะสายเหลือเกิน

เกิดเรื่องราวของเด็กหนุ่มสาวปกติ 4 ผู้ที่สามารถล่องหนสลับเข้าไปในโลกที่มีความอันตรายได้ ซึ่งร่างกายของพวกเขาจะเปลี่ยนไปอย่างน่าทึ่ง ชีวิตพวกเขาเปลี่ยนไปอย่างไม่บางทีอาจย้อนเวลากลับไปได้ ทั้งทีมจำเป็นต้องเรียนรู้แนวทางควบคุมความรู้ความเข้าใจใหม่ของพวกเขา แล้วก็ร่วมมือกันป้องกันโลกจากเพื่อนเก่าที่เปลี่ยนมาเป็นศัตรูนั่นเอง

ถึงแม้ ภาพยนตร์ที่มี คริส อีแวนส์  Fantastic Four ก็รวมเอาดาราความสามารถน่าดึงดูดเอาไว้มากมายทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เคท มาร่า ดาราหนังสาวจากซีปรี่ย์ House of Cards ซึ่งสามารถแปลงกายเป็น ซู สตอร์ม ที่มีอีกทั้งความฉลาดมากจริงๆรวมทั้งมั่นอกมั่นใจในฐานะนักวิทยาศาสตร์แล้วก็ในเวลาเดียวกันก็มีความเร้นลับและก็ความหวั่นไหวที่หลบไว้บางสิ่งด้วย หรือ ไมล์ส เทลเลอร์

คนรับบทหลักของเรื่องอย่าง รี้ด ริชาร์ดส์ ก็ใส่ร้ายเป็น “เด็กเนิร์ด” ตามสไตล์ของผู้แสดงที่ถูกวางไว้สำหรับประเด็นนี้ก้าวหน้าทีเดียว รวมถึง เจมี่ เบลล์ และก็ ไมเคิล บี จอร์แดน ที่เคยผ่านงานประสิทธิภาพมาก่อน ก็ได้จังหวะมาทำอะไรที่ผิดแผกแล้วก็เป็นการแสดงที่ยากขึ้นไปอีกขั้น โดยยิ่งไปกว่านั้น เจมี่ เบลล์ ที่เล่นเป็น เดอะ ธิง ที่จำต้องถ่ายทอดผ่านทางตาให้พวกเรารับทราบถึงความรู้สึกข้างในแค่นั้นด้วย