ดูหนัง Before Midnight (2013) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Before Midnight (2013) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Before Midnight (2013) เต็มเรื่อง เป็นภาคลำดับที่สามของซีรีส์โรแมนติกดราม่าที่ดูแลโดย Richard Linklater ต่อจาก “Before Sunrise” (1995) แล้วก็ “Before Sunset” (2004) แสดงนำโดยอีธาน ฮอว์คแล้วก็จูลี เดลพี ภาพยนตร์หัวข้อนี้สืบต่อเรื่องราวอันน่าคลั่งไคล้ของเจสซีรวมทั้งเซลีน บุคคลสองผู้ที่เดินทางผ่านทางคราวแรกบนรถไฟในกรุงเวียนที่นาเมื่อเกือบจะสองทศวรรษก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ใน “Before Midnight” ผู้ชมจะได้มองเห็นพัฒนาการของความเชื่อมโยงของพวกเขา ตลอดจนความสลับซับซ้อนของความรักรวมทั้งความสัมพันธ์

เรื่องย่อ : ภาพยนตร์ประเด็นนี้เล่าราวภายหลังเรื่องราวใน “Before Sunset” เก้าปี Jesse (Ethan Hawke) และก็ Céline (Julie Delpy) ช่วงนี้เป็นแฟนกัน โดยอาศัยอยู่ในประเทศฝรั่งเศสกับบุตรสาวแฝด พวกเขาอยู่ตรงทางแยกในความเชื่อมโยง โดยจำเป็นต้องต่อสู้กับความท้าสำหรับในการรักษาความคลั่งไคล้และก็ความสนิทสนมในช่วงเวลาที่พวกเขาพบเจอกับความจริงในชีวิตประจำวัน การเลี้ยงลูก รวมทั้งการทำงาน

เรื่องราวเกิดขึ้นในตอนวันหยุดหน้าร้อนในกรีซ ซึ่งลูกชายวัยรุ่นของเจสซีจากการสมรสครั้งกระโน้นกำลังจะเดินทางกลับประเทศสหรัฐอเมริกา ในตอนที่พวกเขาตรวจภูมิทัศน์ที่สวยของภาษากรีก เจสซีรวมทั้งเซลีนก็มีส่วนร่วมสำหรับการพูดคุยที่ลึกซึ้งรวมทั้งมักเป็นที่โต้เถียงกันเกี่ยวกับความรัก ความต้องการ ความหวัง และก็การที่ระยะเวลาผ่านไป ภาพยนตร์หัวข้อนี้ตรวจความสลับซับซ้อนของความเกี่ยวพันระยะยาว พร้อมความสบาย ความไม่ลงรอยกัน รวมทั้งความไม่เที่ยง

ประเด็นหลัก: ดูหนัง Before Midnight (2013) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Before Midnight (2013)

ความรักและก็ความเป็นจริงเป็นจัง: “ก่อนถึงตอนเที่ยงคืน” เจาะลึกความสลับซับซ้อนของความรักรวมทั้งความตั้งใจจริงในระยะยาว โดยจะพินิจว่าจุดประกายความโรแมนติกเริ่มต้นปรับปรุงไปสู่ความเกี่ยวข้องที่ลึกซึ้งแล้วก็สลับซับซ้อนเพิ่มขึ้นได้เช่นไร และก็คนรักต่อกรกับความท้าที่เกิดขึ้นได้ยังไง

เวลารวมทั้งวัย: สล็อตออนไลน์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ตรวจสอบการผ่านของเวลาแล้วก็ผลพวงของการสูงอายุที่มีต่อบุคคลรวมทั้งความเชื่อมโยง มันนำมาซึ่งการก่อให้เกิดปริศนาเกี่ยวกับสิ่งที่คงเดิมและก็สิ่งที่เปลี่ยนไปในแต่ละปี

การติดต่อสื่อสาร: บทสำหรับพูดของเจสซีแล้วก็เซลีนเป็นส่วนสำคัญของเรื่อง พวกเขามีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการอภิปรายที่กระตุ้นความนึกคิดและไม่มีการกรองซึ่งเปิดเผยให้มองเห็นความนึกคิด ความมุ่งหมาย แล้วก็ความอ่อนแอที่อยู่ลึกที่สุดของพวกเขา ภาพยนตร์หัวข้อนี้ย้ำถึงจุดสำคัญของการติดต่อสื่อสารที่เปิดกว้างแล้วก็สุจริตในความเกี่ยวพัน

การเลี้ยงลูก: “ก่อนที่จะถึงเวลาเที่ยงคืน” อธิบายถึงความท้าของการเป็นบิดามารดา โดยเฉพาะความสมดุลระหว่างแรงจูงใจส่วนตัวรวมทั้งความรับผิดชอบต่อลูกๆสื่อถึงความสบายแล้วก็ความเหนื่อยยากสำหรับในการชุบเลี้ยงครอบครัว

การสะท้อนด้านวัฒนธรรม: ภาพยนตร์ประเด็นนี้

ตั้งฉากโดยมีเบื้องหลังเป็นภูมิทัศน์ภาษากรีกอันน่าทึ่ง เสนอภาพที่งามสำหรับผู้ชม นอกจากนั้นยังมอบโอกาสสำหรับเพื่อการตรึกตรองและก็ตรวจสอบวัฒนธรรมตอนที่ผู้แสดงมีความเกี่ยวข้องกับคนภายในแคว้นและก็ซาบซึ้งกับวัฒนธรรมภาษากรีก

บทสำหรับพูดที่สมจริงสมจังแล้วก็ดิบ: จุดเด่นอย่างหนึ่งของภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นบทสำหรับพูดที่เหมือนจริงรวมทั้งดิบ บทสำหรับพูดระหว่างเจสซีแล้วก็เซลีนให้ความรู้ความเข้าใจสึกสุจริตใจแล้วก็เข้าถึงได้ โดยเปิดช่องให้มองเห็นความสลับซับซ้อนของความข้องเกี่ยวของพวกเขา ความเหมือนจริงของภาพยนตร์ประเด็นนี้ต้องใจผู้ชม ด้วยเหตุว่ามีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับความรักแล้วก็การเป็นหุ้นส่วนที่เป็นสากล

การแสดงที่สะดุดตา: อีธาน ฮอว์คและก็จูลี เดลพีเสนอการแสดงที่สุดยอด โดยเล่นบทบาทของพวกเขาใหม่อย่างถ่องแท้และก็วิจิตร เคมีที่ถูกกันและก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับการถ่ายทอดความสลับซับซ้อนของอารมณ์ของผู้แสดงนับว่าเป็นหัวใจหลักของการบรรลุผลของภาพยนตร์หัวข้อนี้

ผลสรุปที่ถ้วนถี่: “Before Midnight” เป็นข้อสรุปที่กระตุ้นความนึกคิดแล้วก็สมจริงสมจังสำหรับสามภาคนี้ มันมิได้เสนอคำตอบกล้วยๆหรือแนวทางแก้ปัญหาที่เรียบร้อย แม้กระนั้นเชื้อเชิญให้ผู้ชมพิจารณาถึงความสลับซับซ้อนของความรักและก็ความเกี่ยวข้องของผู้คนแทน ลักษณะปลายเปิดของภาพยนตร์ทำให้มีพื้นที่สำหรับเพื่อการตีความหมายรวมทั้งการพินิจพิเคราะห์

ผลสรุป: ดูหนัง Before Midnight (2013) เต็มเรื่อง เป็นการตรวจความรัก เวลา แล้วก็ความสลับซับซ้อนของความเชื่อมโยงระยะยาวที่โกรธแล้วก็กระตุ้นความนึกคิด ด้วยบทพูดที่เหมือนจริง การแสดงที่เด่น รวมทั้งภาพยนต์ที่น่าทึ่ง ทำให้หัวข้อนี้เปลี่ยนเป็นภาคต่อที่คุ้มของซีรีส์ “Before” อันเป็นหวานใจ การควบคุมของริชาร์ด ลิงก์เลเตอร์ทำให้ผู้ชมได้มองเห็นพัฒนาการของความเกี่ยวข้องของเจสซีรวมทั้งเซลีนกับความท้าและก็ผลตอบแทนทั้งผอง ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนซีรีส์ประเด็นนี้หรือเพียงสรรเสริญเรื่องราวความรักสำหรับคนแก่แล้วก็เข้าถึงอารมณ์ “Before Midnight” ก็เป็นเพชรนิลจินดาที่ภาพยนตร์ที่ยังคงอยู่ในใจไปอีกนานภายหลังเครดิตหมด

“Before Midnight” เป็นภาพยนตร์ที่เป็นส่วนสามของซีรีส์

“Before” ที่สร้างโดย Richard Linklater รวมทั้งเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับความรักรวมทั้งความเกี่ยวข้องระหว่างเพื่อนพ้องสองคนภายในช่วงชีวิตต่างๆในรูปภาพยนตร์นี้ ผู้ชมจะเจอกับเรื่องราวของ ซีลีน (Ethan Hawke) และก็ เจสซี (Julie Delpy) ตอนที่พ้นมาตั้งแต่ภาพยนตร์แรก “Before Sunrise” (1995) รวมทั้ง “Before Sunset” (2004)

เรื่องราวใน “Before Midnight” เกิดขึ้นในกรีซ ที่ซีลีนแล้วก็เจสซีได้สัมผัสกับความเกี่ยวข้องของพวกเขาถัดมาในขณะพวกเขาอยู่ในช่วงเวลาต่างๆตอนนี้ พวกเขาได้ยกเลิกการทำงานในชีวิตประจำวัน แล้วก็พวกเขาเจอกันในที่ไกลออกไปเพื่อพิจารณาชีวิตของพวกเขาและก็ความเกี่ยวพันของพวกเขา

“นานขนาดไหนแล้วนะที่พวกเราพล่ามพล่ามไปทั่ว” ถาม Ethan Hawke ใน Before Midnight ของ Richard Linklater คำตอบสำหรับเงินของฉันนั้นยาวเกินความจำเป็น นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สามในซีรีส์ของเขาเกี่ยวกับความรักที่เป็นโชคชะตาระหว่างชายคนอเมริกันกับหญิงชาวประเทศฝรั่งเศส เจสซี่แล้วก็เซลีน รับบทบาทโดยฮอว์คและก็จูลี เดลปี ฉันหวังว่าพวกเขาจะได้รวมตัวกันและก็ทำมันทุกปี แต่ว่าแน่ๆว่าข้อความสำคัญก็คือชีวิตเกือบจะไม่เคยให้ท่านมีเวลาว่างหรือช่องทางที่จะทำในสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่

Before Midnight เป็นคนสนิทและก็ฉลาดหลักแหลม แล้วก็ยังไม่ต้องการที่จะอยากอะไรมากมายเท่าที่จะเป็นได้ แสดงด้วยเสน่ห์และไม่มีอนัตตา โดยเฉพาะโดย Delpy: เรื่องราวของคนเราที่มีความปรารถนาดีในกลางคน แต่ว่ายังคงไว้ซึ่งอุดมคติรวมทั้งความต้องการอยากจะรู้ในวัยเด็ก . การเดินทางสู่อิตาลีของคอยสเซลลินีในเวอร์ชั่นผู้ครองเรือนสุขสบายมากยิ่งกว่า ซึ่งสื่อถึงประเด็นนี้อย่างเห็นได้ชัด โดยได้ให้เวลากับคนชอบดูหนังสำหรับเพื่อการพินิจความคล้ายของตนเอง (เมื่อภาพยนตร์เรื่องที่แล้วออกฉาย Before Sunset ฉันได้เอ๋ยถึงหนี้สินของ Linklater ที่มีต่อ Annie Hall ที่แท้ Delpy ทำให้ฉันรำลึกถึงแม่พันธุ์ Gallic Mia Farrow ในบางครั้งและก็เล็กน้อย)

เหมือนกับภาพยนตร์อีกสองเรื่อง (ก่อนดวงอาทิตย์ขึ้นรวมทั้งก่อนตะวันตกดิน) สิ่งอัศจรรย์ของ Before Midnight เป็นการสนทนา ไม่ใช่บอกออกมาหรือกล่าวผ่านๆเพียงแค่กล่าว การคุยกันกันตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปเปลี่ยนเป็นเรื่องที่น่าติดตามเหมือนกับหนังตื่นเต้น ฉากลำดับที่สองของภาพยนตร์ประเด็นนี้บอกให้เห็นเจสซีแล้วก็เซลีนกำลังขับขี่รถกลับไปอยู่บ้านจากท่าอากาศยาน ฉากที่เล่นต่อเนื่องกันในเทคเดียวโดยประมาณเจ็ดหรือแปดนาที และก็จะกำเนิดอะไรขึ้น? ไม่มีอะไรหรือค่อนข้างจะทุกสิ่งทุกอย่าง พวกเขากล่าวถึงสิ่งที่จำเป็น

เค้าเรื่อง
เก้าปีนับตั้งแต่จุดประกายความเกี่ยวเนื่องของพวกเขาอีกรอบN 1 เจสซีแล้วก็เซลีนได้แปลงเป็นบิดามารดาของบุตรสาวแฝด เจสซี่รำลึกถึงการที่เขาไม่อาจจะรักษาความข้องเกี่ยวของเขากับแฮงค์ ลูกชายวัยรุ่นของเขาได้ แฮงค์บินกลับไปอยู่ที่บ้านที่ชิคาโกภายหลังท่องเที่ยวพักกับแฟนและก็ลูกๆบนแหลมภาษากรีกเพโลพอนนีส และก็อาศัยอยู่กับแม่ของเขาซึ่งเป็นอดีตเมียของเจสซี

เจสซีเป็นผู้ประพันธ์ที่บรรลุเป้าหมาย ในตอนที่เซลีนอยู่กลางทางแยกทางอาชีพ เมื่อพินิจที่จะร่วมงานกับรัฐบาลประเทศฝรั่งเศส ทั้งสองเสวนาถึงข้อกลุ้มใจของพวกเขาเกี่ยวกับแฮงค์ รวมทั้งอาชีพงานการของเซลีน แล้วก็พิเคราะห์เกี่ยวกับความรักและก็ชีวิตในมื้อเย็นร่วมกับเพื่อนพ้องๆเพื่อนฝูงของพวกเขาจ่ายค่าหอพักในบังกะโลให้ทั้งสอง ขณะเดินไปที่โฮเต็ล เจสซีและก็เซลีนรำลึกถึงการเจอกันทีแรก แล้วก็สงสัยว่าพวกเขาจะแปลงเป็นคนรักกันไหมถ้าเจอกันในภาวะตอนนี้

ภายหลังไปถึงเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ พวกเขาเริ่มสนิทกัน

แม้กระนั้นถูกสอดแทรกด้วยโทรศัพท์จากแฮงค์ ซึ่งดูเหมือนจะผูกพันกับเซลีนมากกว่าเจสซี ท้ายที่สุดพวกเขาก็วิวาทกันอย่างดุดัน โดยแสดงความรู้สึกไม่สบายใจถึงความข้องเกี่ยวที่อดทนของพวกเขา เจสซีอยากให้พวกเขาพินิจพิเคราะห์ย้ายไปชิคาโกเพื่อที่เขาจะได้สนิทสนมกับแฮงค์มากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเซลีนมีความรู้สึกว่าจะมีผลให้คุณพลาดโอกาสสำหรับเพื่อการดำเนินงานนอกครอบครัว ในระหว่างการขัดแย้ง Céline จากไปและก็กลับมาสองครั้ง หลังจากนั้นคุณก็บอกเจสซีว่าคุณรู้สึกว่าคุณไม่รักเขาแล้ว

เซลีนออกจากห้องเป็นครั้งลำดับที่สามและก็นั่งอยู่เพียงลำพังในห้องอาหารที่โล่งแจ้งของอพาร์เม้นท์ เจสซี่ร่วมกลุ่มกับคุณและก็บอกชวนขันว่าเขาเป็นนักเที่ยวผ่านเวลา (หมายความว่าการเจอกันหนแรกของพวกเขา)N 2 นำจดหมายจากตัวคุณในวัย 82 ปีมาให้คุณ โดยนำเสนอว่าเวลากลางคืนนี้เป็นเยี่ยมในชีวิตที่ยอดเยี่ยมของพวกเขา เซลีนกล่าวว่าจินตนาการของพวกเขาจะไม่ตรงกับความจริงที่ไม่สมบูรณ์เลย เจสส่วนล่าวว่าถึงแม้ความรักของพวกเขาบางครั้งก็อาจจะไม่สมบูรณ์ แม้กระนั้นมันก็มีอยู่จริง ต่อไปแป็บนึง Céline ก็ร่วมเล่าตลกโปกฮาของเจสซี และก็ทั้งคู่ก็กลับมาคืนดีกัน

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ ดูหนัง Before Midnight (2013) เต็มเรื่อง เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมของแฟรนไชส์ได้อย่างไม่ยากเย็น อัดแน่นไปด้วยอารมณ์แล้วก็ความสำราญราวกับภาคสามอย่าง Toy Story 3 (2010) แล้วก็ The Lord of the Rings: The Return of the King (2003) ภาพยนตร์ที่มีความเกี่ยวข้องสนิทสนมกับภาคก่อนๆแม้กระนั้นยังคงไว้ซึ่งคำปราศรัยอันชำนาญทั้งผอง แล้วก็ความศักดิ์สิทธิ์ให้ผู้ชมได้ประทับใจไปกับตอนสุดท้าย แน่ๆว่าไม่มีการต่อสู้แฟนตาซีครั้งใหญ่หรือประสบการณ์ใกล้ตายในเตาเผาขยะที่จะชี้แจงความหมายของชีวิตได้

ดูหนัง Before Midnight (2013) เต็มเรื่อง

แต่ว่าด้วยพลังของคำกล่าวและก็คำกล่าวเพียงอย่างเดียว Before Midnight ก็สามารถแปลงเป็นเด็กโปสเตอร์ในการเขียนบทรวมทั้งการเล่าเรื่องที่สุดยอดมานานนับเป็นเวลาหลายปี ที่จะมา. ภาพยนตร์หัวข้อนี้ไม่ได้มีการถ่ายภาพราคาไม่แพงๆทุกฉากที่ผลิตมาจากอารมณ์ความรู้สึกที่จริงจริง และก็ให้ความรู้ความเข้าใจสึกสมจริงสมจังแล้วก็บริสุทธิ์ใจอย่างเกินจริง ผู้ชมจะต้องใช้เวลานานกว่าจะแสดงตัว ไม่ว่าจะเป็นการเสวนาที่ท่าอากาศยานระหว่างเจสซีกับแฮงค์ หรือระหว่างกินอาหารช่วงเวลากลางวันในซอกเขาที่สวยสดงดงามของกรีซ หรือแม้กระทั้งในห้องเช่าในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่ชายและก็หญิงแบ่งปันความสนิทสนมราวกับคู่ชีวิตที่แก่มากยิ่งกว่าธรรมดา .

อีธาน ฮอว์คเป็นดาราหนังที่ไม่เคยชอบใจผู้ดำเนินรายการรางวัลเลยด้วยเหตุผลแปลกๆบางประการ ฮอว์คได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงการแสดงร่วมกับเดนเซล วอชิงตันในเรื่อง Training Day (2544) รวมทั้งได้แสดงที่นานัปการตลอดอาชีพงานการของเขา

รวมทั้งการเสียโอกาสสำหรับในการได้รับการยินยอมรับในรูปภาพยนตร์ของซิดนีย์ ลูเม็ตเรื่อง Before the Devil Knows You’re Dead (2550) ในเวลาที่เจสซี่ในคราวนี้ ฮอว์กใช้พลังแม่เหล็ก พรสวรรค์ รวมทั้งความรู้ความเข้าใจสำหรับในการแสดงเพื่อพาตนเองก้าวขึ้นมาอยู่ในระดับผู้แสดงระดับตำนานอย่างแดเนียล เดย์-ลูอิสแล้วก็มาร์ลอน กางรนโด เขาแปลงเป็นเพศชายที่รู้จักดีกับผู้ชมเพศชาย

และก็จุดประกายให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้เปลี่ยนเป็นความคลั่งไคล้อันน่าเร้าใจ ฮอว์คไม่กลัวที่จะแสดงความสับสนวุ่นวายด้านในของเจสซี ในขณะที่โรคมะเร็งที่ความรู้สึกตัวว่าตัวเองผิดที่มากยิ่งขึ้นได้ปรากฏให้มองเห็นแล้ว เขาดำเนินงานครั้งแล้วครั้งเล่าสำหรับในการแสดงออกถึงความงามอันน่างงงันของความรัก

โดยแลกเปลี่ยนกับคุณประโยชน์และก็ความเสียสละของตน เขาแทบจะเป็นคนไกลห่างแล้วก็พอดีสุดๆเป็นลูกพี่ลูกน้องของเฟรดดี้ เควลล์จากภาพยนตร์ของพอล โธมัส แอนเดอร์สันเรื่อง The Master (2012) ชายผู้สลับซับซ้อนแม้กระนั้นแอบแฝงไปด้วยจังหวะของนักแสดงที่สุดยอด และก็เป็นผู้แสดงที่เต็มอกเต็มใจทุ่มเทอย่างเต็มเปี่ยมเพื่อถ่ายทอดเขาออกมาอย่างเลิศเลอ ฮอว์คไม่เพียงแค่ก้าวผ่านหน้าที่ในสมัยก่อนของเขาเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังก้าวผ่านความเป็นตัวเขาเองในฐานะผู้แสดงอีกด้วย มันเป็นเทิร์นที่เยี่ยมที่สุดของเขาแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *