ซีรี่ย์เกาหลี Full HD 24 ช.ม. ดูซีรี่ย์ใหม่ชนโรง หนัง 4K

ซีรี่ย์เกาหลี Shogun (2024)  เรื่องราวเริ่มขึ้นในปี คริสต์ศักราช 1600 ในช่วงปลายสมัยเซ็งโงกุ ประเทศญี่ปุ่นกำลังตกอยู่ในภาวะการเกิดสงครามกลางเมืองระหว่างสองฝ่ายเป็น เชื้อสายโทโยโตไม่ และก็เครือญาติโทกุงาวะ โยชิโนบุ โทโยโตไม่ ผู้บังคับบัญชาทหารสูงสุดของเชื้อสายโทโยโตไม่ ได้ส่งเรือรบไปโจมตีเมืองนางาซากิของประเทศโปรตุเกส แม้กระนั้นเรือรบของโยชิโนบุก็ถูกลมพายุพัดพาไปขึ้นบกที่เกาะคิว

ยก บนเกาะคิวยก โยชิโนบุได้เจอกับ จอห์น กางล็คธอร์น (Cosmo Jarvis) นักเดินทางสำรวจทะเลคนอังกฤษที่มีชีวิตรอดจากเรือจม โยชิโนบุซาบซึ้งใจในความกล้ารวมทั้งความฉลาดของกางล็คธอร์น ก็เลยตกลงใจพากางล็คธอร์นกลับไปยังเมืองเอโดะ ซึ่งเป็นเมืองหลวงของเครือญาติโทโยโตไม่ ในเอโดะ กางล็คธอร์นได้ศึกษาเกี่ยวกับวัฒนธรรมแล้วก็ขนบธรรมเนียมของประเทศญี่ปุ่น เขายังได้เจอกับ มาร์ิโกะ (Anna Sawai)

หญิงสาวคนญี่ปุ่นสถานที่ทำงานเป็นข้ารับใช้ของเครือญาติโทโยโตไม่ กางล็คธอร์นและก็มาร์ิโกะหลงเสน่ห์กัน แม้กระนั้นความเชื่อมโยงของพวกเขาจะต้องพบเจอกับปัญหาเยอะแยะ ในเวลาเดียวกัน สงครามกลางเมืองในประเทศญี่ปุ่นก็กำลังทวีความร้ายแรงขึ้น โยชิโนบุกำลังพบเจอกับแรงกดดันจากแม่ทัพคู่อริ เขาก็เลยตกลงใจที่จะสะสมอำนาจทั้งปวงเอาไว้ภายในมือของตน โยชิโนบุได้คิดแผนที่จะโค่นอำนาจรัฐบาลโชกุน

ของเครือญาติโทโยโตไม่ แล้วก็ตั้งตัวเองขึ้นเป็นโชกุนคนใหม่ กางล็คธอร์นถูกโยชิโนบุเรียกตัวให้ร่วมสำหรับการคิดแผนล้มล้างรัฐบาลโชกุน เขาลังเลที่จะร่วมแผนนี้ แม้กระนั้นสุดท้ายเขาก็ตกลงใจช่วยโยชิโนบุ กางล็คธอร์นได้ใช้ความสามารถแล้วก็ความถนัดของเขาสำหรับในการช่วยโยชิโนบุล้มรัฐบาลโชกุนเสร็จ โยชิโนบุขึ้นเป็นโชกุนคนใหม่ เขาได้ตั้งกางล็คธอร์นเป็นเจ้าขุนมูลนายชั้นสูงของเชื้อสายโทกุงาวะ

ซีรี่ย์เกาหลี

ซีรี่ย์เกาหลี ดูซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่

LOVE IS SWEET (2020) เต็มเรื่อง กลางทางรัก เกิดเรื่องราวของหญิงสาวชื่อ Jiang Jun ที่ได้เจอกับ Ma Yuanshuai เพื่อนซี้ในวัยเด็กของคุณในสถานที่สำหรับทำงานแม้กระนั้นโอกาสนี้ไม่ใช่ในฐานะผู้ส่งเสริม แม้กระนั้นเป็นคู่ต่อสู้ … Jiang Jun เป็นสตรีที่มีการเรียนรู้ระดับปริญญาตรีด้านเศรษฐวิทยาและก็จิตวิทยา บิดามารดาของคุณเลี้ยงคุณด้วยแนวทางลัทธิเสรีนิยมก่อกำเนิดลักษณะที่อดทนมีอิสรภาพรวมทั้งมีอุดมคติ

ของคุณ หลังจบการศึกษาจากวิทยาลัยคุณเริ่มปฏิบัติงานให้กับหน่วยงานไม่ค้นหากำไรเพื่อปฏิบัติตามความฝันสำหรับการช่วยเหลือคนอื่นๆ แม้กระนั้นการตายทันทีทันใดของบิดาของคุณทำให้คุณจำเป็นต้องพบเจอกับทางแยกที่สำคัญในชีวิต คุณตกลงใจร่วม MH ซึ่งเป็น บริษัท ด้านการลงทุนชั้นแนวหน้าเพื่อเติมเต็มความประสงค์ของบิดาของคุณ Jiang Jun วิ่งเข้าพบ Ma Yuanshuai เพื่อนพ้องยุคเด็กของคุณ แต่ว่าเขาไม่

เหมือนกับผู้รักษาที่สุภาพและก็ปรารถนาดีที่คุณคิดออกว่าเป็น ซีรี่ย์เกาหลี  เดี๋ยวนี้เขาเป็นคู่ต่อสู้ของคุณในสถานที่สำหรับทำงาน นอกเหนือจากนี้ดูท่าจะมีใครซักคนคิดแผนต้านคุณและก็คุณจำต้องพึ่งพาอาศัยไหวพริบปฏิภาณและก็ความมุ่งมั่นที่จะประสบผลสำเร็จไม่เพียงแต่ แต่ว่าในอาชีพงานการของคุณ แม้กระนั้นยังอยู่ในความรักด้วย“Love Is Sweet” (2020) ซีรีส์ดราม่าโรแมนติกของจีน ยั่วยวนใจผู้ชมด้วยการนำเสนอ

ความทะยานอยาก แล้วก็การเจริญเติบโตเฉพาะบุคคลจากใจจริง ซีรีส์น่าติดตามหัวข้อนี้ดูแลโดย X ติดตามชีวิตที่เกี่ยวข้องกันของมือโปรผู้ทะยานอยากสองคน เมื่อพวกเขาจำเป็นต้องพบเจอความสลับซับซ้อนของความรักแล้วก็อาชีพในโลกที่เปลี่ยนไปอย่างเร็วของข้อบังคับหน่วยงาน kubhd“Love Is Sweet” มีเบื้องหลังเป็นมหานครที่คนเยอะ โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ชีวิตของ Yuan Shuai ทนายผู้มีความรู้ความสามารถและ

ซีรี่ย์เกาหลี

Night at the Museum Kahmunrah Rises Again (2022)

เป็นภาพยนตร์แฟนตาซี-คอมเมดี้ที่ผลิตขึ้นจากหนังสือเด็กปี 1993 เรื่อง The Night at the Museum โดย Milan Trenc ควบคุมโดย Shawn Levy รวมทั้งเขียนบทโดย Robert Ben Garant รวมทั้ง Thomas

Lennon เป็นภาพยนตร์แสดงสดและก็แอนิเมชันหัวมพิวเตอร์แอนิเมชั่นจากอเมริกา . ภาพยนตร์สามภาคแรกแสดงนำโดยเบน สติลเลอร์ในบทข้าราชการรักษาความปลอดภัยช่วงกลางคืนในพิพิธภัณฑสถานที่ชื่อแลร์รี ดา

ลีย์โดยดารานำแสดงโดยโรบิน วิลเลียมส์, โอเว่น วิลสัน, ริกกี พบร์เวส, สตีฟ คูแกน, แพทริค กัลลาเกอร์, รามี มาเลค, ไม่ซูโอ เพ็ค, ไม่กกี้ รูนีย์, ใบเสร็จรับเงิน คอบส์ และก็ Dick Van Dyke ในตอนที่วิดีโอเกมและก็

ภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สี่มีนักบรรยายที่หล่อใหม่นิทรรศการของพิพิธภัณฑสถานประวัติศาสตร์ธรรมชาติอเมริกันทำให้ยามคนปัจจุบันกลัว ซึ่งทำให้แลร์รี ดาลีย์ไม่สบอารมณ์เป็นอย่างมาก เท็ดดี้รูสเวลต์รวมทั้ง

ซากากาเวียบอกเขาว่าพวกเขาต้องการที่จะให้นิค ลูกชายของเขา เข้ามารับตำแหน่งแทน รวมทั้งภายหลังที่แลร์รีไม่เต็มใจก็เห็นด้วยนิคเองก็กำลังดิ้นรนเพราะว่าเขาอยากร่วมการแสดงดนตรีแจ๊สของสถานศึกษาด้วยการเป็นนักจัดรายการวิทยุ รวมทั้งเพื่อที่เขาจะได้สนิทสนมกับมีอาที่เขาถูกใจ ถึงแม้ว่าอาจารย์มอนเตฟุสโกจะแลเห็นความมุ่งหวังในตัวเขา แม้กระนั้นนิคก็มั่นใจว่าเขาล้มเหลว ลาร์รีชี้แจงให้นิคฟังว่าตอนที่เขาจะ

ดูแลพิพิธภัณฑสถานประวัติศาสตร์ในประเทศญี่ปุ่น เขาจะรอดูแลเขาที่บ้าน นิครู้สึกว่าเขาจะล้มเหลว แต่ว่าแลร์รีเพียรพยายามทำให้เอริกาอดีตกาลเมียของเขาเห็นด้วยด้วยนิคกลับมารวมกลุ่มกับคนอื่นในกลุ่มอีกรอบ ดูหนัง Night at the Museum Kahmunrah Rises Again (2022) รวมทั้งเรซี อัตติเตียนลา เจเดไดอาห์ ออคตาเวียส ลาอา ลิงเด็กซ์เตอร์ และก็โจนออฟอาร์ค ภารกิจแรกของเขาเป็นการล็อคห้องเก็บ

ซีรี่ย์เกาหลี

Constantine (2005) คนพิฆาตผี

Constantine (2005) คนพิฆาตผี เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นตื่นเต้นเหนือธรรมชาติที่ควบคุมโดยฟรานซิส ลอว์เรนซ์ และก็อิงจากซีรีส์ DC Comics/Vertigo เรื่อง “Hellblazer” ภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงนำโดยคีนู

รีฟส์ ในบทจอห์น คอนสแตนว่ากล่าวน ชายผู้มีความรู้และความเข้าใจพิเศษสำหรับเพื่อการเห็นรวมทั้งต่อสู้กับเทพดาแล้วก็ภูติผี ด้วยฉากที่มืดมนแล้วก็บรรยากาศ “คอนสแตนว่ากล่าวน” พาผู้ชมเดินทางผ่านโลกที่

เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติและก็หัวข้อมีความขัดแย้งด้านศีลธรรม ดูหนัง Constantine (2005) คนพิฆาตผี ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดขึ้นในลอสแองเจลิสเวอร์ชันมืดมนแล้วก็ชาญชัย โดยที่จอห์น คอนสแตนว่า

กล่าวนเป็นนักไล่ผีแล้วก็นักล่าภูติผีที่ถูกทารุณและก็ดูดบุหรี่จัด ชีวิตของคอนสแตนติเตียนนเต็มไปด้วยเรื่องโศกเศร้า ในช่วงเวลาที่เขาเคยไปเมืองนรกแล้วก็กลับมาแล้ว รวมทั้งเขาพากเพียรหาทางไปสู่สวรรค์

ด้วยการผลักไสไล่ส่งอสุรกายบนโลกเมื่อแองเจล่า ด็อดสัน (เรเชล ไวสซ์) อ้อนวอนจากคอนสแตนติเตียนนสำหรับเพื่อการไต่สวนการฆ่าตัวตายของพี่สาวแฝดของคุณ เขาได้ศึกษาและทำการค้นพบแนวทางอันเลวนอกนั้นมากมายที่เกี่ยวโยงกับ

อสุรกายที่ทรงอำนาจที่พากเพียรจะผ่านไปสู่อาณาจักรมนุษย์ ซีรี่ย์เกาหลี ในช่วงเวลาที่คอนสแตนว่ากล่าวนแล้วก็แองเจล่าเจาะลึกเข้าไปสำหรับในการไต่สวน พวกเขาก็ประจันหน้ากับโครงข่ายที่

สลับซับซ้อนของพลังเหนือธรรมชาติ รวมทั้งปีศาจร้ายลูกครึ่งบัลธาซาร์ (กาวิน คอยสส์เดล) และก็ทวยเทพผู้ลึกลับ กาเบรียล (ทิลดา สวินตัน)การเดินทางของคอนสแตนตำหนินบีบให้เขาจำต้องประจันหน้ากับสมัยก่อนของตนเองรวมทั้งตั้งข้อซักถามกับโชคชะตาของเขา กลางทางเขาได้เจอกับสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติเยอะแยะ รวมทั้งซาตานแมมมอนที่เพียรพยายามจะกำเนิดใหม่บนโลกด้วย จุดไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์

The Conjuring (2013)

The Conjuring (2013) เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ดูแลโดย James Wan ซึ่งได้รับแรงผลักดันจากการพิสูจน์เรื่องอาถรรพณ์ในชีวิตจริงของ Ed แล้วก็ Lorraine Warren ภาพยนตร์ตื่นเต้นเหนือธรรมชาติประเด็นนี้จะนำผู้ชมไปสู่การเดินทางอันน่าขนลุก ในขณะที่ตรวจประสบการณ์หลอนของครอบครัวแปร์รอนในบ้านข้างหลังใหม่ของพวกเขา ด้วยความกลัวจนถึงน่าหวาดกลัวรวมทั้งแนวทางที่ช่ำชอง ทำให้ “The

Conjuring” แปลงเป็นคุณลักษณะเด่นในรูปภาพยนตร์สยองขวัญยุคใหม่อย่างเร็วภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดขึ้นในตอนต้นทศวรรษ 1970 รวมทั้งเกี่ยวเนื่องกับครอบครัวเพอร์รอนที่ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านไร่ที่มองสงบเงียบในแฮร์ริสวิลล์ เมืองโรดไอส์แลนด์ อย่างไรก็แล้วแต่ บ้านในฝันของพวกเขาแปลงเป็นฝันร้ายอย่างเร็ว เมื่อพวกเขาเริ่มเผชิญกับเรื่องเหนือธรรมชาติที่ชี้แจงมิได้และก็คิดร้าย ในช่วงเวลาที่ความหลอนทวีความร้าย

แรงมากขึ้นเรื่อยๆ ครอบครัวเพอร์รอนก็วิงวอนจากสายสืบเรื่องเหนือธรรมชาติ เอ็ด วอร์เรน (แพทริค วิลสัน) แล้วก็เมียผู้มีญาณทิพย์ของเขา ลอร์เรน วอร์เรน (เวรา ฟาร์มิกา)ครอบครัววอร์เรนช่ำชองคดีที่เกี่ยวโยงกับไสยเวทแล้วก็อาถรรพณ์ และก็เร็วนี้ๆพวกเขาก็ศึกษาและทำการค้นพบว่าบ้านเพอร์รอนถูกก่อกวนโดยสิ่งมีชีวิตที่ทรงอำนาจและก็อาฆาต ภาพยนตร์หัวข้อนี้เจาะลึกความมานะบากบั่นของครอบครัววอร์เรนสำหรับเพื่อ

การบันทึกและก็ต่อสู้กับพลังเหนือธรรมชาติสถานที่สำหรับทำงาน ช่วงเวลาเดียวกันก็ให้การเกื้อหนุนทางอารมณ์แก่ครอบครัวเพอร์รอนที่น่ากลัวไปพร้อมเพียงกันช่วงเวลาที่ครอบครัววอร์เรนเจาะลึกคดีนี้ พวกเขาก็ศึกษาและทำการค้นพบประวัติศาสตร์อันมืดมนที่เกี่ยวกับบ้านข้างหลังนี้และก็วิญญาณอันต่ำช้าที่หลอกอยู่ จุดไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์ประเด็นนี้ส่งผลให้เกิดการเผชิญหน้าอันเหน็บหนาวระหว่างผู้สอบสวนแล้วก็

Coco (2017) วันอลวน วิญญาณอลเวง

Coco (2017) วันชุลมุน วิญญาณปั่นป่วน เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่เชื้อเชิญให้อบอุ่นหัวใจรวมทั้งตื่นตาตื่นใจ ผลิตโดย Pixar Animation Studios รวมทั้งออกฉายโดย Walt Disney Pictures ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดขึ้นโดยมีเบื้องหลังเป็นวันหยุดอันสดชื่นของชาวชาวเม็กซิโก Dia de los Muertos (Day of the Dead) และก็บอกเล่าเรื่องราวอันเจ็บของครอบครัว จารีตประเพณี และก็พลังที่ความจำ

เรื่องย่อ: เรื่องราวติดตามไม่เกล ริเวรา เด็กผู้ชายที่อาศัยอยู่ในเมืองซานตา เซสิเลีย ในประเทศเม็กซิโก ไม่เกลใฝ่ฝันที่จะเป็นนักเล่นดนตรี แม้กระนั้นครอบครัวของเขาถูกห้ามเล่นดนตรีมายาวนานเนื่องด้วยสถานะการณ์อันปวดที่เกี่ยวกับปู่ทวดของเขาที่ทอดทิ้งครอบครัวเพื่อเลี้ยงชีพด้านดนตรีใน Dia de los Muertos เมื่อยังมีชีวิตอยู่เพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้เป็นหวานใจของพวกเขาที่เสียชีวิตไป Miguel ก็บังเอิญไปพบกีตาร์ที่

หลบอยู่ซึ่งกาลครั้งหนึ่งเคยเป็นของ Ernesto de la Cruz สล็อตออนไลน์ ทดลองเล่น ไอดอลทางดนตรีของเขา ในภารกิจเพื่อพิสูจน์ความสามารถพิเศษของเขาและก็ชื่นชมความคลั่งไคล้ในดนตรี ไม่เกลพบว่าตนเองถูกพาไปยังดินแดนที่ความตายอย่างลึกลับ ซึ่งเขาได้เจอกับบรรพบุรุษและก็เริ่มเดินทางเพื่อค้นหาความลับของครอบครัว และก็เข้าใจในเรื่องจุดสำคัญของการดูแลรักษาความจำให้ดำรงอยู่