เดดพูล วูล์ฟเวอรีน (2024) Full HD ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชม

เดดพูล วูล์ฟเวอรีน (2024)

เดดพูล วูล์ฟเวอรีน (2024) เขาก็ได้มาเจอกับจอมชอบบ่นอย่าง เดดพูล คนที่เดินทางผ่านเวลามายังอนาคตเพื่อรักษาเพื่อนฝูงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา ด้วยความมุ่งหวังที่ว่าจะสามารถผูกไมตรีกับเจ้าสัตว์ร้ายรวมทั้งร่วมมือกันสหายที่จะปราบศัตรูที่พวกเขามีด้วยกันClash of the Titans: Deadpool vs. Wolverine (2024)ใน Marvel Cinematic Universe ที่ขยายตัวโดยตลอด แฟนๆจะได้รับมองการเผชิญหน้าและการจับกลุ่มครั้งยิ่งใหญ่ไม่น้อยเลยทีเดียว แม้กระนั้น มี

การปะทะกันที่รอมานานซึ่งเกิดขึ้นใต้ผิวมานานนับเป็นเวลาหลายปี โน่นเป็น Deadpool กับ Wolverine และในปี 2024 ในที่สุดผู้ชมก็ได้มองการเผชิญหน้าครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างดาราอันเลื่องลือทั้งสองนี้การตั้งค่าเวทีนี้เกิดขึ้นในโลกที่มนุษย์กลายพันธุ์และวีรบุรุษอยู่ร่วมกัน แม้ว่าจะไม่ได้สงบสุขเสมอก็ตาม เดดพูล ทหารรับจ้างที่ไม่เชื่อถือแล้วก็คาดเดาไม่ได้ซึ่งมีความรู้สำหรับในการทำลายกำแพงลำดับที่สี่ พบว่าตัวเองพัวพันกับหนทางอันวุ่นวายที่ควบคุมโดยคนร้าย

ลึกลับ วูล์ฟเวอรีน กลายพันธุ์ที่ดุร้ายแล้วหลังจากนั้นก็ใจจืดใจดำซึ่งมีกระดูกอดามันเทียมที่เป็นไปไม่ได้แตกหัก โดยที่เขาไม่รู้เรื่อง อยู่ในภารกิจคู่ขนานเพื่อค้นหาข้อเท็จจริงเบื้องหลังอุบายอันทรามของมิจฉาชีพความไม่ถูกกันทางของพวกเขามาปะทะกันสำหรับในการทะเลาะวิวาทที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นที่ทอดยาวไปทั่วสถานที่ในเมืองและถิ่นทุรกันดารที่ขรุขระ เดดพูลซึ่งติดอาวุธด้วยไหวพริบเฉียบคมแล้วก็โกดังอาวุธล้นหลาม พุ่งตัวเข้าหาวูล์ฟเวอรีนโดยละเลยอย่างไม่

เดดพูล วูล์ฟเวอรีน (2024)

เดดพูล วูล์ฟเวอรีน (2024) หนังฟรีHD พากย์ไทย ซับไทย

ยั้งคิด แต่ทหารผ่านศึก X-Men ก็ไม่ใช่คนที่จะถูกไม่เอาใจใส่ กรงเล็บของเขาเปล่งประกายในขณะที่เขาตอบโต้การรุกรานของเดดพูลด้วยความเถื่อนที่ไม่มีผู้ใดเปรียบได้การเผชิญหน้ากันไม่ใช่แค่ทางกายภาพเท่านั้นเอง มันเป็นการต่อสู้ทางอุดมการณ์ด้วย เดดพูลซึ่งมีจรรยาบรรณคลุมเครือและชื่นชอบความสับสน มีความขัดแย้งกับสำนึกในหน้าที่แล้วก็เกียรติยศของวูล์ฟเวอรีน การล้อเลียนของพวกเขาเต็มไปด้วยการเสียดสีรวมทั้งความมุ่งมั่นเท่าเทียมกัน ขณะที่พวกเขา

ต่อสู้กับแนวทางความตรงไปตรงมาที่ขัดแย้งกันการเดินทางของพวกเขาพาพวกเขาไปสู่ศูนย์กลางถ้ำของโจร ที่ซึ่งพวกเขาเผชิญหน้ากับกองทัพศัตรูที่น่าเกรงขาม สำหรับเพื่อการชิงชัยครั้งยิ่งใหญ่ เดดพูลแล้วหลังจากนั้นก็วูล์ฟเวอรีนปลดปล่อยความสามารถสูงสุดของพวกเขา ต่อสู้ใกล้ๆกันด้วยความตั้งอกตั้งใจอันแน่แน่ววิวรณ์เมื่อผงจางลงแล้วหลังจากนั้นก็เหล่านักสู้ก็หายใจไม่ออก พวกเขาก็ตั้งใจว่าพวกเขาถูกศัตรูธรรมดาครอง โน่นเป็นร่างเงาที่ดึงเชือกออกมาจากเงามืด

เดดพูลและวูล์ฟเวอรีนร่วมมือกันอย่างไม่เต็มใจ โดยละทิ้งความแตกต่างเพื่อกำจัดภัยคุกคามแท้จริงจริงที่คุกคามพวกเขาคณะทำงานขึ้นสิ่งที่ตามมาเป็นการเป็นหุ้นส่วนที่มีพลังซึ่งเต็มไปด้วยอารมณ์ขันแล้วก็หัวใจที่เท่าเทียม เล่ห์กลนอกรีตของเดดพูลและจากนั้นก็ความแข็งแกร่งอันดุร้ายของวูล์ฟเวอรีนช่วยเสริมซึ่งกันและกันเมื่อพวกเขาต้องเดินทางผ่านเครือข่ายที่ความฉ้อโกงและอันตราย ระหว่างทาง พวกเขาเจอหน้ากับภูติผีของตน นำไปสู่ความเชื่อมโยงที่คาดไม่ถึง

ซึ่งถูกทำขึ้นในเบ้าหลอมที่การต่อสู้การพัฒนา ภาพยนตร์ Deadpool ภาคที่ 3 เริ่มขึ้นที่20th Century Foxในพฤศจิกายน 2016 แต่ว่าถูกหยุดไว้ภายหลังที่สตูดิโอถูกซื้อโดย Disneyในมี.ค. 2019 การควบคุมผู้แสดงถูกโอนไปยัง Marvel Studios ซึ่งเริ่มปรับปรุงภาพยนตร์เรื่องใหม่ร่วมกับ Reynolds โดยผสม Deadpool กับ MCU รวมทั้งยังคงเรต Rของภาพยนตร์ก่อนหน้าที่ผ่านมา ทำให้เป็นภาพยนตร์ MCU เรื่องแรกที่มีเรตดังกเงินล่าวWendy Molyneux แล้วก็

X2 X-Men United (2003) ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก

X2 X-Men United (2003) ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก พวกเขาเป็นตัวเชื่อม ของลูกโซ่ที่พัฒนาการ แต่ละคนเกิดขึ้นมาพร้อมทั้งยีนกลายพันธุ์ส่วนตัว รวมทั้งเมื่อถึงวัยแตกวัยรุ่น พลังพิเศษของพวกเขา ก็จะปรากฎอย่างแจ่มแจ้ง ในโลกซึ่งเต็มไปด้วย

ความเกลียด และก็อคติ ซึ่งทวีความร้ายแรงขึ้นทุกครั้ง พวกเขาเป็นความพิศดารด้านวิทยาศาสตร์… เรื่องผิดปกติจากธรรมชาติ… ผู้ถูกขับออกมาจากสังคม รวมทั้งเป็นที่กลัว และก็เกลียดชังของคนอื่นๆ ที่ไม่อาจจะสารภาพไม่

เหมือนกันของพวกเขา ต่อให้ถูกละทิ้งจากสังคมจำนวนมากบรรดา X-Men และก็มนุษย์กลายพันธุ์นับพัน ก็ยังสามารถยืนหยัดอยู่ได้ทั้งโลกภายใต้การควบคุมดูแลของ เดดพูล วูล์ฟเวอรีน (2024) ศ.จ. ชาร์ลส์ ซาเวียร์ ผู้มีพลังโทรจิตแข็งแกร่งที่สุดของโลก บรรดาเด็กนักเรียนที่มี

พรสวรรค์ได้ศึกษาถึงการควบคุม รวมทั้งใช้พลังของแต่ละคน เพื่อประดิษฐ์ในทางดี ให้กับมนุษยชาติ พวกเขาต่อสู้เพื่อคุ้มครองปกป้องโลก ของผู้กระทำให้ตัวเองกลัว…เมื่อ X-Men สองรุ่น ได้ผนึกพลังกับผู้สนับสนุน ที่ไม่น่า

จะเป็นได้ เพื่อต่อสู้กับผู้รุกรามคนใหม่ที่เป็นมนุษย์ เมื่อพวกกลายพันธุ์ยังคงดิ้นรนฟันฝ่า ในสังคมที่กลัว และไม่วางใจพวกเขา เรื่องราวน่ากังวลเพิ่มขึ้น เมื่อมีการอุตสาหะลอบฆ่าที่ไม่น่าเชื่อ ซึ่งเกิดขึ้นกับผู้นำที่สหรัฐฯ โดยผู้จู่โจมที่ไม่บางทีอาจระบุตัว แม้กระนั้นมีพลังเหนือปกติ หลักฐานทั้งหมดทุกอย่างระบุว่า เป็นฝีมือพวกกลายพันธุ์การปองร้ายที่น่าตกใจนี้ นำมาซึ่งการขัดแย้งอย่างหนัก อีกทั้งจากนักการเมืองแล้วก็ประชากร เพื่อสนับสนุนข้อบังคับขึ้นทะเบียนมนุษย์

กลายพันธุ์ รวมทั้งหัวหน้าการเคลื่อนไหว เพื่อต้านทานผู้กลายพันธุ์หมายถึงวิลเลี่ยม สตรีค์เกอร์ คนรวยผู้เป็นอดีตนายพลที่ทัพบก แล้วก็นักวิทยาศาสตร์ที่ถูกร่ำลือว่า เป็นผู้ที่ทำการทดสอบมนุษย์กลายพันธุ์‘งาน’ กลายพันธุ์ของสสามค์เกอร์นั้น เกี่ยวข้องกับสมัยก่อนอันลึกลับแล้วก็รางลางเลือนของวูลฟ์เวอรีน เมื่อวูลฟ์เวอรีนออกแสวงหาปัญหาที่แหล่งกำเนิดของตนเอง สตรีค์เกอร์ก็เดินหน้าโปรแกรมต้านทานมนุษย์กลายพันธุ์ของเขา เริ่มด้วยการจู่โจมอย่างเต็มรูปแบบ ที่

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (2021)

(อคววาฟีทุ่งนา) เพื่อนฝูงยุคเด็กของเขา เพื่อระงับกลยุทธ์อำมหิตของเหวินหวู่เมื่อพันปีที่ผ่านมา Xu Wenwu ศึกษาค้นพบวงแหวนลึกลับทั้งยังสิบวงซึ่งมอบพลังที่เทวดารวมทั้งความเป็นอมตะ เขาแต่งตั้งหน่วยงานสิบวง ปราบอาณาจักรรวมทั้งล้ม

รัฐบาลตลอดประวัติศาสตร์ ในปี 1996 เหวินหวู่ค้นหา Ta Lo ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่พูดกันว่าเป็นที่อยู่ของสัตว์ในเทพนิยายเขาเดินทางผ่านป่าน่าพิศวงไปยังปากทางเข้าหมู่บ้าน แม้กระนั้น Ying Li ผู้รักษาก็หยุดไว้   เร็วนี้ๆทั้งคู่ก็หลง

รักกัน แม้กระนั้นประชาชนตะโละไม่ยอมรับเหวินหวู่ เพราะฉะนั้นหลี่ก็เลยเลือกที่จะจากไปกับเขา พวกเขาสมรสรวมทั้งมีลูกสองคนเป็นชางฉีและก็เซียหลิง เหวินหวู่ทอดทิ้งหน่วยงานของเขารวมทั้งล็อกวงแหวนอีกทั้งสิบไว้เมื่อชางฉีอายุได้เจ็ดขวบ

หลี่ถูกฆ่าโดยกลุ่มเหล็กศัตรูของเหวินหวู่ สล็อตออนไลน์ ทดลองเล่น เหวินหวู่สวมแหวนอีกรอบ ฆาตกรรมหมู่กลุ่มเหล็ก และก็กลับมาเป็นหัวหน้าของหน่วยงานของเขาอีกที Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (2021) ชาง-ชี กับตำนานลับเท็

นริงส์ เขาทำให้ Shang-Chi เข้ารับการฝึกหัดศิลป์การต่อสู้อย่างป่าเถื่อน แต่ว่าไม่อนุญาตให้ Xialing ฝึกหัด ทำให้คุณจำเป็นต้องแอบสอนตนเอง เมื่อซ่างฉีอายุ 14 ปี เหวินหวู่ส่งเขาไปลอบฆ่าหัวหน้ากลุ่มเหล็ก ภายหลังจากสำเร็จภารกิจ ซางชี่ผู้ระบมด้านจิตใจก็หนีไปซานฟรานซิสโก

รวมทั้งใช้ชื่อว่า “ชอน”ในขณะนี้ Shang-Chi เดดพูล วูล์ฟเวอรีน (2024) ปฏิบัติงานเป็นบุคลากรหยุดรถยนต์กับ Katyเพื่อนเกลอของเขา พวกเขาถูกจู่โจมบนรถบัสโดยหน่วยงาน Ten Rings ซึ่งลักขโมยจี๋ที่ Li มอบให้

Shang-Chi ซางฉีเดินทางไปมาเก๊าเพื่อตามหาเซียหลิง โดยกลัวว่าสิบวงจะตามล่าจี๋ที่เข้าคู่กันของคุณ เขาเผยอดีตกาลของเขาให้เคหนที่ยืนกรานจะช่วยเหลือเขา พวกเขาเจอ Xialing ที่สัมพันธ์ต่อสู้ลับซึ่งคุณจัดตั้งขึ้นภายหลังหนีจากเหวินหวู่เมื่ออายุ 16 ปี วงแหวนทั้งยังสิบจู่โจมชุมนุมต่อสู้รวมทั้งเหวินหวู่มาถึงเพื่อจับ Shang-Chi, Katy, Xialing รวมทั้งจี๋ของคุณที่รอบๆบ้านสิบวง เหวินหวู่ใช้จักจี้เพื่อเผยแผนที่ลึกลับที่ทำให้เกิดทาโล เหวินหวู่ชี้แจงว่าเขาได้ยินหลี่โทร

Venom 2 Let There Be Carnage (2021) เวน่อม 2

ประหาร เขาได้สัมผัสกับซิมบิโอต Carnage แล้วก็แปลงเป็นคนร้ายตัวใหม่ Carnage แอบหนีออกมาจากคุกแล้วก็ออกก่อกวนในเมือง Kasady ปรารถนาตามหาแฟนสาวของเขา Shriek (Harris) ซึ่งถูกจองจำอยู่ในสถาบันจิตเวชศาสตร์ Eddie รวมทั้ง Venom ร่วมมือกันเพื่อสกัดกั้น Carnage และก็ Shriek พวกเขาจะต้องพบเจอกับความท้าครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาVenom 2 Let There Be Carnage (2021) เวน่อม 2 ภาคต่อของภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ปี 2018 ที่รอ

คอยอย่างใจจดใจจ่อ Venom พรีเซนเทชั่นการผสมผสานที่น่าตื่นเต้นระหว่างแอ็คชั่น อารมณ์ขัน แล้วหลังจากนั้นก็ภาพยนต์ในหนังสือการ์ตูน ดูแลโดย Andy Serkis และเข้าฉายในปี 2021 ภาพยนตร์เรื่องนี้พาผู้ชมเดินทางอย่างดุเดือดผ่านโลกที่วุ่นวายรวมทั้งใกล้ชิดของ Eddie Brock แล้วก็ Venom มนุษย์ดาวอื่นของเขาเรื่องราวเริ่มจากเอ็ดดี้ บร็อค ซึ่งเล่นบทโดยทอม ฮาร์ดีผู้มีเสน่ห์อีกครั้ง ซึ่งต้องดิ้นรนเพื่ออยู่ร่วมกับเอเลี่ยน Venom ที่อยู่ข้างในตัวเขา ความเกี่ยวพันคู่

แปลกๆของพวกเขานำมาซึ่งการก่อให้เกิดอารมณ์ขันอย่างมาก ตอนที่สิ่งที่มีความต้องการอาหารอันไม่เคยรู้เพียงพอของ Venom มีความขัดแย้งกับความมุ่งมาดปรารถนาของ Eddie ที่จะคงไว้ซึ่งความธรรมดาในชีวิตของเขา แต่ว่า ความข้องเกี่ยวที่กลุ้มอกกลุ้มใจของพวกเขาถูกทดสอบ เมื่อภัยคุกคามครั้งใหม่เกิดขึ้นในรูปแบบของเคลตัส ค้างซาดี ซึ่งแสดงด้วยความรุนแรงอันเหน็บหนาวโดยวูดดี้ ฮาร์เรลสันค้างซาดี ฆาตกรต่อเนื่องโรคทางจิต กลายเป็นโฮสต์ของสิ่ง

มีชีวิตที่คล้ายกันที่มีอำนาจมากยิ่งกว่าที่รู้จักกันในชื่อคาร์เนจ ในช่วงเวลาที่ Carnage สร้างความรันทดไปทั้งเมือง Eddie และก็ Venom ถูกบังคับให้เจอหน้ากับปีศาจภายในตัวของพวกเขาเอง ขณะเดียวกันก็เผชิญหน้ากับศัตรูที่น่านับถือรายนี้ด้วย เวทีนี้มีไว้ในการเจอหน้าครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างสองไททันที่พึ่งพาอาศัยกัน โดยมีโชคชะตาของมนุษยชาติแขวนอยู่บนเส้นด้ายสิ่งที่ทำให้ Venom 2 Let There Be Carnage (2021) เวน่อม 2 แตกต่างออกไปก็คือความเต็มใจที่จะ