รวมการ์ตูน ค่ายพิกซาร์ รับชมฟรีทุกเรื่อง ให้บริการตลอด24ชั่วโมง

รวมการ์ตูน ค่ายพิกซาร์

รวมการ์ตูน ค่ายพิกซาร์ สนุกๆ Ratatouille (2007) การ์ตูนดิสนีย์และก็พิกซาร์ (Disney & Pixar) เรื่อง Ratatouille ระ-ทะ-ทู-อี่ พ่อครัวตัวจี๊ด หัวใจคับโลก 2007

Ratatouille เป็นภาพยนตร์แอนิเมชูคอมพิวเตอร์แนวตลกขบขันดรามา สร้างโดยพิกซาร์และก็จำหน่ายโดยวอลต์ดิสนีย์พิกเชอส์ เป็นภาพยนตร์เรื่องที่แปดของพิกซาร์ เขียนบทแล้วก็ควบคุมโดยกางรด เบิร์ด โดยรับช่วงต่อจากยาน อิงคาวาในปี คริสต์ศักราช 2004

เรมี่ หนูชายหนุ่มที่ใฝ่ฝันต้องการเป็นเชฟผู้มีอิทธิพล ได้หลุดเข้าไปในกรุงปารีส รวมทั้งได้เจอกับอัลเฟรโด ลิงกวินี พ่อครัวเด็กฝึกฝนในห้องอาหารมีชื่อเสียงของจอห์น กุสโต เรมีก็เลยแอบช่วยเหลือลิงกวินีทำกับข้าว จนกระทั่งทำให้ห้องอาหารกลับมาเป็นที่นิยมอีกที

Cars 2 (2011) สายสี่ล้อ ซิ่งกึกก้องโลก รถแข่งซูเปอร์สตาร์ ไลท์นิ่ง แม็คควีน และก็ เมเทอร์ รถลากสุดแนว คู่คิดเพื่อนสนิทที่จะจะต้องเจอกับการเดินทางที่น่าตื่นตาตื่นใจใน “คาร์ส 2 สายสี่ล้อ…ซิ่งลั่นโลก” เมื่อพวกเขาจึงควรเดินทางผ่านน้ำผ่านสมุทรเพื่อลงแข่งขันรายการ เวิล์ด กรังด์ปรีซ์ ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกของโลก เพื่อจะหารถที่วิ่งเร็วที่สุดในโลก แม้กระนั้นทางสู่การเป็นแชมป์กลับเต็มไปหลุมบ่อ ปัญหาขวากหนาม ทางอันเลี้ยวไปเลี้ยวมา

และก็สิ่นที่น่ามหัศจรรย์ที่สุด เมื่อเมเทอร์ จะต้องปฏิบัติยอดเยี่ยมภาระหน้าที่ธุระของเขาในฐานะซูเปอร์สปายสายระดับนานาชาติ เมเทอร์จำเป็นต้องแยกร่างระหว่างการช่วยเหลือเกื้อกูล ไลท์นิ่ง แม็คควีน สำหรับในการแข่งสุดยอด แล้วก็ภารกิจลับยอดเยี่ยมที่มอบหมายโดย

รวมการ์ตูน ค่ายพิกซาร์

รวมการ์ตูน ค่ายพิกซาร์

ซูเปอร์สปายสายขั้นเทวดาจากสหราชอาณาจักร ฟินน์ แมคมิซซายล์ แล้วก็สายฝึก ฮอลลีย์ ชิฟท์เวล การเสี่ยงภัยสุดระทึกของเมเทอร์ได้พาเขาไปสู่การขับรถยนต์ไล่ล่าบนถนนหนทางในประเทศญี่ปุ่น และก็ ยุโรป ที่ห้อยท้ายมาด้วยเพื่อนพ้องๆของเขาและก็ทั่วโลกที่เฝ้าสังเกตดูอยู่ ความสนุกสนานร่าเริงแบบไฮ-สปีดกับเหล่านักแสดงรถยนต์ยนตร์แบบใหม่ๆเยอะแยะ ที่จะจำเป็นต้องปราบทั้งยังเหล่าคนร้ายแล้วก็คู่ต่อสู้สำหรับในการแข่งสุดยอด

รวมการ์ตูน ค่ายพิกซาร์ A Bug’s Life เกี่ยวกับอาณาจักรมดที่ช่วงปลายหน้าร้อนควรต้องเก็บผลิตผลไปให้ฝูงตั๊กแตนอันธพาล แต่ว่าแล้วมดตัวหนึ่งดันพลาดทำตกน้ำทั้งผอง เรื่องราวการเดินทางที่แสนยุ่งก็เลยเริ่มขึ้น กับเหล่าแมลงคณะนักแสดงสัตว์ที่ตกกระป๋อง

เป็นแอนิมเชั่นเรื่องแรกๆที่ได้มอง หากแม้งานด้านภาพจะยังไม่สมบูรณ์มากมาย ถ้าเกิดเทียบกับในยุคนี้ แต่ว่าหากคนใดกันแน่ที่ได้มองในสมัยนั้นจริงๆอาจจะจำต้องยกนิ้วให้ ได้มองเห็นถึงการใช้ชีวิตของเจ้าพวกแมลงท่ามกลางธรรมชาติที่บางคราวก็แสนเหี้ยมโหด และก็ใส่ใจให้เห็นค่าของคำว่า “สามัคคี”

Knick Knack มีความคิดว่าคนอีกหลายๆคนจำเป็นต้องเคยได้มองประเด็นนี้แน่ เนื่องจากเป็นการ์ตูนสั้นที่ฉายก่อนเริ่มเรื่อง Finding Nemo ที่มีชื่อเสียง ความกวนของการ์ตูนสั้นประเด็นนี้อยู่ตรงที่ตัวการ์ตูนที่เป็นมนุษย์หิมะที่อยู่ในลูกแก้ว คิดต้องการจะออกมาจากที่มันอยู่เพื่อจะไปจีบผู้หญิง ตอนสุดท้ายจะจีบติดไหมจำต้องไปพบมองเอง บอกเลยว่ามองไปก็ขำและก็เอ็นดูกันไป

La Luna หนังสั้นก่อนเข้าประเด็น Brave นับว่าบิ้วอารมณ์ผู้ชมก้าวหน้าจริงๆด้วยเรื่องราวน่าประทับใจของเด็กหนุ่มในครอบครัวผู้ดูแลพระจันทร์ กับการขึ้นพระจันทร์หนแรกของเขาด้วยความกล้ารวมทั้งช่างคิด ทำให้พระจันทร์เต็มดวงเบาๆเปลี่ยนเป็นพระจันทร์เสี้ยว ส่องประกายเชิญชวนหลงไหลอยู่บนฟ้าช่วงเวลากลางคืน

น่าพิศวงอารมณ์วุ่นวาย (Inside Out) อารมณ์ด้านดีแล้วก็ร้ายของคนเราถูกเล่าผ่านตัวการ์ตูนที่เข้าใจง่าย
Inside Out เป็นเยี่ยมในการ์ตูนดิสนีย์ที่ได้รับการเอ๋ยถึงสูงที่สุด เพราะว่านอกเหนือจากจะเผยแพร่เรื่องอารมณ์ความรู้สึกออกมาให้เข้าใจง่าย ยังช่วยแก้ไขจิตใจของคนรับดูได้อีกด้วย สล็อตออนไลน์ โดยจะบอกอารมณ์ทั้งปวงผ่านเด็กสาววัย 11 ปีนามว่า “ไรลีย์” คุณสดใสร่าเริงแล้วก็มีพลังงานล้นเหลือ ชีวิตของคุณในฐานะนักฮอกกี้น้ำแข็งตัวท็อปของกลุ่มกำลังเดินทางไปด้วยงาม แต่ว่าแล้วทุกๆอย่างก็พังทลายลงเมื่อครอบครัวของคุณจำเป็นต้องย้ายไปเมืองอื่น และก็โน่นก็ทำให้พวกเราได้ทราบว่า ตามที่เป็นจริงแล้วสาวน้อยอารมณ์ดีแบบไรลีย์เองก็มีอารมณ์ด้านอื่นๆที่ถูกเก็บแอบซ่อนไว้อยู่เหมือนกัน

LUCA การ์ตูนอนิเมชั่นจาก Disney x Pixar

ที่มีรายละเอียดซาบซึ้งใจพร้อมภาพงามแบบทำฉากได้งามจริงๆกับข้อคิดเตือนใจดีๆจากหัวข้อนี้ที่ไม่อยากที่จะให้พลาดเลย โดยหัวข้อนี้ได้กล่าวถึงสองเพื่อนฝูงตัวประหลาดใต้ทะเล ที่อยู่ในแถบหาดทรายใน Italian Riviera ซึ่งอีกทั้งอสูรกายรวมทั้งมนุษย์ไม่ถูกกันอยู่แล้ว แต่ ลูก้า เด็กวัยรุ่นที่เป็นอสูรกายนั้นต้องการจะออกมาจากบ้าน เพื่อไปยังโลกของผู้คนพร้อมด้วยออกไปพบเรื่องราวต่างๆเว้นเสียแต่ที่ตนเองอยู่ใต้สมุทรนี้ เขาก็เลยได้ตกลงใจเริ่มเดินทางไปกับ อัลเบอร์โต สหายของเขาที่เต็มอกเต็มใจไปเสี่ยงอันตรายบนโลกมนุษย์ร่วมกัน แถมยังจะไปร่วมลงแข่งขันตรีกีฬาอีกด้วย แน่ๆว่าพวกเขาจำเป็นต้องรอระวังอย่าให้ถูกจับได้ ที่มีตัวช่วยเป็นจิวเลียเด็กหญิงที่เป็นมนุษย์อีกหนึ่งคน

รวมการ์ตูน ค่ายพิกซาร์ Toy Story (1995) นี่เป็นแอนิเมชั่นเรื่องแรกของพิกซาร์ ที่เพียงแค่เปิดตัวมาก็บรรลุความสำเร็จอย่างสมศักดิ์ศรี เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ วู้ดดี้ ตุ๊กตาคาวบอยของเล่นเด็กชิ้นโปรดของแอนดี้ ใส่ใจได้ว่าตนเองกำลังจะตกกระป๋องด้วยเหตุว่าการปรากฏตัวของตุ๊กตามนุษย์อวกาศอย่าง บัซซ์ ไลท์เยียร์ คนมาใหม่ การชิงดีชิงเด่นชิงเด่นระหว่างทั้งคู่ก็เลยเริ่มขึ้น แต่ว่าเมื่อจะต้องมาพบเหตุการณ์ที่ทำให้เดือดร้อนร่วมกัน ทั้งสองก็ได้ได้โอกาสเปิดใจซึ่งกันและกัน จนกระทั่งตระหนักถึงคุณประโยชน์ที่จริงจริงของคำว่า เพื่อนยากเป็นเพื่อนตาย

Inner Workings (อินเนอร์ เวิร์คกิ้ง) เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับระบบในร่างกายของนกกระทาชายนายหนึ่ง นามว่า Paul (พอล) เขาอาศัยอยู่ในเมืองแคลิฟอร์เนียรวมทั้งปฏิบัติงานในบริษัท Boring, Boring and Glum (ชื่อบริษัทขยี้ได้อีก แสดงว่า บริษัทน่ารำคาญ น่าระอา รวมทั้งหดหู่) ทุกยามเช้าสมองจะปฏิบัติหน้าที่ออกคำสั่งให้ระบบทุกๆสิ่งทุกๆอย่างภายในร่างกายปฏิบัติงานอย่างเป๊ะๆเพื่อทันตามเวลาไปดำเนินงาน แม้กระนั้นหนึ่งในระบบร่างกาย ก็มีหัวหัวใจดวงน้อยๆที่มักไม่ปฏิบัติตามคำสั่งสมองอยู่เป็นประจำ นำมาซึ่งเรื่องราวครึกครื้นมากไม่น้อยเลยทีเดียวตามมา เมื่อสมองกับหัวใจไม่ไปร่วมกัน

เรื่องราวข้างต้นบางทีอาจตรงกับชีวิตคนอีกจำนวนไม่น้อย (รวมทั้งแอดไม่นด้วย ฮา) ที่วันหนึ่งพวกเรามีชีวิตนั่งติดอยู่ที่เก้าอี้ วันๆเกือบจะมิได้ลุกไปไหน ทุ่มเทชั่วโมงแล้วชั่วโมงเล่าให้กับงานประจำบ่อยๆเดิมๆแม้กระนั้นพวกเราบางทีอาจลืมไปว่า ชีวิตนี้มีอะไรให้พวกเราทำมากนัก Inner Workings

ก็เลยต้องการที่จะให้คุณรู้จัก Work Life Balance ซึ่งเป็นการดูแลและรักษาสมดุลของชีวิต ถ้าเกิดวันไหนอ่อนล้า ต้องเดินเข้าป่า เอ๊ย เดินไปไหนก็ได้ที่ไม่ใช่โต๊ะทำ ออกไปสัมผัสโลกกว้าง ผู้คน ให้ชีวิตได้มีชีวิตชีวา พบเห็นอะไรใหม่ๆเมื่อพักพอเพียงแล้ว ค่อยกลับมาพบเจอการทำงานอีกที แต่ว่าแน่ๆ มันจะไม่อย่างเดิมหรอก ด้วยเหตุว่าคุณได้ปลดปล่อยให้หัวใจมีอิสรภาพบ้างแล้ว

Frozen (2013) อีกหนึ่งการ์ตูนดิสนีย์ที่จำต้องมอง แถมยังมีเพลงได้รับความนิยมติดหูอย่าง Let It Go ประเด็นนี้ได้รับการชมเชยว่าเป็นงานสุดแจ๋วที่ทั้งยังสนุกสนาน ตื่นเต้น แถมปัดกวาดรางวัลต่างๆไปไม่น้อยเลย เกิดเรื่องราวของเจ้าฟ้าหญิงเอลซ่า ราชินีหิมะที่จำเป็นต้องปกปิดตัวตนกับทุกคนเนื่องจากรู้สึกว่าตนเองเป็นคนแปลกพิกล ทำให้เกิดการเสี่ยงภัยสนุกสนานๆขึ้น ถึงชื่อจะเชิญให้คิดถึงความเหน็บหนาวเต็มที่ แม้กระนั้นตัวหนังกลับเต็มไปด้วยความอบอุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องราวของ “รักจริง” เรื่องราวของหนังดิสนีย์เจ้าฟ้าหญิงหัวข้อนี้จะก่อให้ทุกคนอบอุ่นหัวใจแค่ไหน ไปดูกันเลยคะ

Soul อีกประเด็นน่าดูที่จะต้องเขียนในลิสต์ หนัง Pixar 2021 ที่รับประกันในเรื่องความเพลิดเพลินและก็ความฟิลกู๊ดสุดๆเกี่ยวกับชีวิตของ โจ การ์ดเนอร์ มีอาชีพเป็นครูดนตรี ที่รู้สึกเบื่อกับชีวิตสุดๆพร้อมยังคงคาดหมายสำหรับการก้าวขึ้นเป็นนักเล่นดนตรีแจ๊สโด่งดังแบบที่บิดาของเขาเคยทำสำเร็จ แต่ว่าแล้วหลังจากนั้นก็เกิดอุบัติเหตุทำให้เขาตาย ข้างหลังความตายเขาได้เดินทางไปยังดินแดนแห่งหนึ่งก่อนจะแปลงเป็นคนดูแลของใจเลข 22 ซึ่งเป็นวิญญาณผู้แสนซน ไม่ได้อยากต้องการไปกำเนิด ความโกลาหลรวมทั้งความเพลิดเพลินก็เลยเกิดขึ้น

Toy Story 3 (2010) รวมการ์ตูน ค่ายพิกซาร์ มันจะมีภาพยนตร์สักกี่เรื่องที่ทำให้พวกเราได้เติบโตไปพร้อมๆกับผู้แสดงในแต่ละเวลาของชีวิตจริงๆจากวัยเด็กล่วงไปจนกระทั่งการเป็นผู้ใหญ่ TOY STORY กล่าวได้ว่ายอดเยี่ยมในรูปภาพยนตร์พวกนั้น จุดเริ่มแรกของเรื่องราวเริ่มในปี 1995, 1999, 2010 และก็ปัจจุบันในปี 2019

พวกเราเดาไปว่าของเล่นเด็กพวกนี้จะจบตนเองลงในปี 2010 พวกเราเสียน้ำตาไปๆมาๆกมายในวันนั้น วันที่พวกเขาถูกผละจากอ้อมแขนที่รู้จักไปสู่การมีชีวิตใหม่ และก็ยังเป็นของเล่นที่มีคุณค่าเมื่อได้ถูกเล่น

TOY STORY 3 ใช้เวลากว่าสองปีครึ่งสำหรับการประดิษฐ์เรื่องราว แล้วมันก็เปลี่ยนเป็นภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องแรกที่สร้างรายได้ 1,000 ล้านเหรียญที่บ็อกซ์สถานที่ทำงานทั้งโลก และก็ทำรายได้สูงสุดในปี 2010

TOY STORY รวมการ์ตูน ค่ายพิกซาร์ มีเรื่องมีราวหลักเกี่ยวเนื่องกับกลุ่มของเด็กเล่นของแอนดี้ เด็กผู้ชายผู้รักการเล่นของเด็กเล่น รวมทั้งรักของเล่นเด็กทุกๆตัวที่ได้มา  แต่ว่าการเล่นของเด็กเล่นก็มีชีวิตชีวาในตอนวัยหนึ่งแค่นั้น เมื่อเติบโตพวกมันก็เป็นเพียงแค่ของที่จะอยู่ในลังหรือไม่ก็ขยะแค่นั้น รวมทั้งใน TOY STORY 3 ก็เล่าถึงเวลานั้นๆ

ถึงเวลาแล้วที่แอนดี้จะไปศึกษาต่อมหาวิทยาลัย เขาจำเป็นต้องตกลงใจว่าจะทำตามไรกับของเด็กเล่นที่อยู่ในกล่องทรัพย์สินเก่าเก็บ ของเล่นเด็กที่เขาเกือบจะมิได้จับจับมันอีกแล้ว แอนดี้ตกลงใจจะพาวูดดี้ไปด้วย ส่วนตัวอื่นๆจะถูกเก็บไว้ที่ห้องใต้หลังคา แต่ว่าเหตุกลับไม่ได้เป็นเช่นนั้น เพราะว่าแม่บังเอิญจับถุงนั้นไปที่รอบๆขยะหน้าบ้าน ทั้งผองรู้เรื่องว่าตนเองถูกทิ้งและก็ตกลงใจจะไปสถานที่รับเลี้ยงเด็ก อย่างต่ำตรงนั้นพวกเขาจะถูกเล่นอีกทีหนึ่ง เมื่อวูดดี้พากเพียรชี้แจงข้อเท็จจริงก็ไม่มีผู้ใดเชื่อ

Jack – Jack Attack สนใจปรี่ แม็คควีน

สาวัยรุ่นที่ตกลงใจมาปฏิบัติงานเป็นพี่เลี้ยงเด็ก ซึ่งคุณพกความแน่ใจเต็มเปี่ยมว่าประสบการณ์รวมทั้งของใช้ของสอยที่จะเอามาดูแล แจ็ค แจ็ค สมาชิกคนเล็กของครอบครัวพาร์ คุณจะสามารถดูแลได้อยู่มือ แต่ถ้าว่าเมื่อแจ็ค แจ็ค ดันมีพลังดีเลิศเกิดขึ้น

ทำให้แคปรี่ทราบว่า เด็กบางบุคคลก็จำต้องดูแลเป็นพิเศษมากกว่า เป็นหนังสั้นศูนย์รวมอยู่ในดีวีดี The Incredibles ซึ่งความเป็นจริงแล้ว กางรด เบิร์ด ผู้กำกับต้องการเซอร์ไพรส์ผู้ชมในตอนสุดท้ายของหนัง แม้กระนั้นด้วยจังหวะไม่ลงตัวก็เลยนำส่วนนี้มาต่อยอดเป็นหนังสั้น แต่ว่าก็มีความเชื่อมโยงกับตัวหนังโน่นเป็น ห่วงใยปรี่ ที่จำเป็นต้องชูหูโทรศัพท์หา อีลาสติเกิร์ล ตลอดระยะเวลาด้วยน้ำเสียงตระหนกตกใจนั่นเอง

รวมการ์ตูน ค่ายพิกซาร์ “Luxo Jr” เอนิเเมชั่นเรื่องแรกที่ได้รับการเสนอชื่อให้เข้าชิงออสการ์ เเอนิเมชั่นเรื่องสั้นนี้เปิดตัวคราวแรกที่ SIGGRAPH งานสัมมนาเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ กราฟฟิครายปี จวบจนตอนนี้ “Luxo Jr” ได้แปลงเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งถึงความเป็นพิกซาร์ แล้วก็พวกเราจะได้มองเห็นเจ้าโคมนี้ออกมากระทืบตัว I ทุกคราวก่อนที่จะภาพยนตร์ผลงานของพิกซาร์จะเริ่มฉาย

Cars 3 (2017) สี่ล้อซิ่ง ชิงบัลลังก์แชมป์ วันหลังแพ้ต่อเหล่านักชิงชัยไฟแรงแบบใหม่ ไลท์นิ่ง แมคควีนผู้เป็นตำนาน ได้หลุดออกมาจากวงการแข่งรถที่เขารัก การที่จะกลับเข้าไปสู่การแข่งขันชิงชัยได้อีกครั้ง เขาอยากได้การช่วยเหลือเกื้อกูลจากช่างเทคนิคแบบใหม่อย่าง คุณครูซ ราไม่เรซ ด้วยแผนที่จะเอาชนะของคุณเอง บวกกับแรงจูงใจจาก ฮัดสัน ฮอร์เนท ยอดความสามารถผู้วายชนม์ แล้วก็เรื่องราวไม่คาดคิดอีกนิดเดียว การรับรองว่าเลข 95 ยังไม่จบกล้วยๆจะทดลองหัวใจของแชมเปี้ยนในสนามสำหรับเพื่อการแข่งขันที่ใหญ่ที่สุดของพิสตันคัพ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *